Thứ ba, 8/11/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2016 | 15:00 GMT+7

Học bổng 100% học phí các trường nội trú và tư thục Anh

Du học sinh sẽ được học tập trong điều kiện tiêu chuẩn giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ học sinh tốt. 

Hiện nay, nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn các trường nội trú hoặc tư thục khi du học Anh. Bởi môi trường học chất lượng, môi trường sống an toàn và sự chăm sóc toàn diện của các thầy cô trong suốt những năm học. Chương trình này giúp các em tự tin hòa nhập môi trường học tập cao hơn, có cơ hội nhận học bổng lớn tại các trường đại học danh tiếng.

Vương quốc Anh có khoảng hơn 2.400 trường tư thục với chi phí bao gồm tiền học phí, chỗ ở và một số hoạt động ngoại khóa. Học phí sẽ tùy thuộc theo nhóm trường, ví trí địa lý, các khóa học mà trường cung cấp và độ tuổi người học.

Số lượng học sinh của các trường tư thục sẽ ít hơn nhiều so với trường công lập. Sĩ số lớp nhỏ giúp các thầy cô chăm sóc, sát sao với từng học sinh và chú trọng nhiều hơn vào việc phát triển các thế mạnh, khả năng cá nhân của các em. Các trường tư cũng có xu hướng cung cấp thêm nhiều hoạt động ngoại khóa như kịch, thể thao, âm nhạc và nghệ thuật. Phần lớn sinh viên học tại các trường nội trú và tư thục là du học sinh. Bởi nơi đây có môi trường học tập thân thiện và được các thầy cô hỗ trợ nhiều hơn so với các trường công lập. 

polyad

Anh là một trong những điểm đến hấp dẫn du học sinh quốc tế.

Vương quốc Anh có khoảng 600 trường nội trú, chia làm hai loại. Đó là trường nội trú tư thục và trường nội trú công lập. Trong đó, trường nội trú tư thục chiếm đa số. Các trường nội trú tư thục nhận đơn xin học từ học sinh của mọi quốc tịch, thu tiền học phí và nội trú. Do trường tư thục thu phí nên các trường này có nhiều tiền hơn để đầu tư vào cơ sở vật chất so với các trường nội trú công lập; đồng thời, quy mô lớp học cũng nhỏ hơn.

Hệ thống trường nội trú của Vương quốc Anh được phân làm ba cấp:

- Giáo dục tiểu học dành cho trẻ từ 4, 5 tuổi đến 11 hoặc 13 tuổi.
- Giáo dục trung học dành cho học sinh tuổi từ 11 hoặc 13 đến 16.
- Sixth form là bậc học dành cho học sinh tuổi từ 16 đến 18.

Danh sách các trường xem tại đây.

Học sinh, sinh viên du học Anh quốc cùng Visco, sẽ có cơ hội giành học bổng tới 100% của các trường tư thục và nội trú hàng đầu dưới sự hỗ trợ của công ty. Du học sinh được học tập trong điều kiện tiêu chuẩn giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ học sinh tốt.

Các bạn có cơ hội vào được các trường đại học danh tiếng. 91% sinh viên trong các trường nội trú, tư thục tại Vương quốc Anh thành công trong việc học lên đại học. Ngoài ra, các bạn sẽ rút ngắn được thời gian học đại học và thạc sĩ.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản học phí và sinh hoạt phí, đồng thời có công việc và thu nhập sớm hơn bạn bè đồng trang lứa du học tại những nước khác...

Các hỗ trợ của Visco:

- Tư vấn, cung cấp thông tin miễn phí.
- Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật.
- Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin thư mời của trường, hồ sơ xin visa, chứng minh tài chính.
- Luyện phỏng vấn miễn phí.
- Hỗ trợ tìm nhà ở, liên lạc cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường nhập học.
- Hướng dẫn chung trước khi lên đường, chuyển tiền học và sinh hoạt phí.
- Visa thành công cao tới 98%.
- Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình các bạn học tập tại nước ngoài, hỗ trợ với các bạn có mong muốn tiếp tục xin học bổng đại học tại Anh (hoặc các nước khác).

Liên hệ Visco:

- Tại Hà Nội: tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình. Điện thoại: 04.3726 1938 - 3726 1937 - 3726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.
- Tại TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1. Điện thoại: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.
- Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. Điện thoại: (0511) 3 552 59796. Email: viscodn@visco.edu.vn.
- Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. Điện thoại: (031) 3 950 748 - 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
Hotline: 0908 780 560 - 0943 396 047.
Facebook: duhocvisco; Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Website: visco.edu.vn.

(Nguồn: Visco)

 
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại quận 7, TP HCM
Trong ngày khai trương, học sinh được ưu đãi học phí, tặng ba lô, học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí...
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD