Thứ sáu, 14/10/2016 | 14:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 14/10/2016 | 14:00 GMT+7

Học bổng 10-100% năm 2017 tại Đại học Monash

Trường dành nhiều học bổng trị giá 10-100% học phí cho các khóa dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh.

Tiến sĩ Hoa Levitas - Giám đốc cao cấp khu vực của Đại học Monash sẽ trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh và học sinh, sinh viên về chương trình học bổng của trường dành cho học sinh quốc tế trong chương trình triển lãm du học.

Chương trình tổ chức tại TP HCM và Hà Nội theo lịch:

TP HCM: 15h-19h, ngày 19/10, tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1.

Hà Nội: 15h-19h, ngày 20/10, tại khách sạn Apricot, 136 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm.

Phụ huynh, học sinh, sinh viên vào cửa tự do, hoặc đăng ký tham dự tại đây để được đón tiếp chu đáo. Học sinh có nhu cầu đăng ký học hoặc xin học bổng cần mang theo bản sao bảng điểm, học bạ, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được trường xét hồ sơ tại chỗ.

Đại học Monash dành nhiều học bổng 10-100% học phí dành cho học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng như: Học bổng Lãnh đạo (miễn học phí toàn khóa học); Xuất sắc cấp 10.000 AUD mỗi năm cho toàn khóa học; toàn phần hoặc bán phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ; 20%-25% cho ngành Công nghệ thông tin. Ngoài ra còn có học bổng của các khoa. 

Tại chương trình, tiến sĩ Hoa Levitas sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, các bậc học dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

hoc-bong-10-100-nam-2017-tai-dai-hoc-monash

Quầy tư vấn của Đại học Monash tại Triển lãm Đức Anh EduConnect 2015.

Hỗ trợ học sinh nộp hồ sơ tại chỗ

Tham gia triển lãm, học sinh sẽ được miễn 100 AUD phí đăng ký học (application fee); hỗ trợ vé máy bay 200 AUD tiền mặt khi các em có visa du học; tặng bộ simcard điện thoại để du học sinh sử dụng tại Australia; ưu tiên lấy thư mời học nhanh, hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh, chu đáo và hiệu quả nhất, tỷ lệ lấy visa cao.

Ngoài ra, Đức Anh còn tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, sắp xếp nhà ở, đi lại, bảo hiểm… và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Đại học Monash

Monash University được xếp hạng 67 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới; là thành viên của Go8 và là một trong những trường hàng đầu tại Australia về các ngành: Dược, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Sư phạm, Hóa...

Trường có trên 400 ngành học như: Kinh doanh và Kinh tế; Công nghệ thông tin; Khoa học; Kỹ thuật; Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Xã hội... với hơn 65.000 sinh viên đang theo học. Monash University cũng được xếp vào một trong những trường Top thế giới và của Australia về công ăn việc làm sau khi ra trường; mức độ hài lòng của sinh viên được xếp hạng 5 sao; 

Theo học tại trường, sinh viên có thể làm thêm 40 giờ mỗi 2 tuần khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ; sau tốt nghiệp, bạn có thể ở lại Australia làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện (tiếng Anh, tuổi, ngành học, kinh nghiệm việc làm...);

Những sinh viên eo hẹp về tài chính có thể theo học tại Đại học Monash tại Malaysia thay vì sang Australia. Bạn vẫn nhận bằng cấp tương đương nhưng chi phí chỉ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt tại Malaysia tương đối thấp, vào khoảng 3.500-5.000 USD mỗi năm nên phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt là ở các nước sử dụng tiếng Anh để tiết kiệm ngân sách.

hoc-bong-10-100-nam-2017-tai-dai-hoc-monash-1

Môi trường học tập tại Đại học Monash.

Cơ hội việc làm toàn cầu

Với 89% sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp, Monash được xếp hạng là một trong những trường đứng đầu nước Australia và Top 33 của thế giới để tuyển dụng nhân sự. 3 năm liền liên tiếp, trường đứng số một về hỗ trợ sinh viên bao gồm cả mảng tìm việc làm bán thời gian.

Trường liên kết chặt chẽ với Professional Path Way Australia (PPA) để kết nối việc làm cho sinh viên thực tập sau khi tốt nghiệp. Tại Monash, sinh viên có thể cập nhật trên mạng để tìm việc làm tại Career Gateway dành riêng cho sinh viên Monash và các doanh nghiệp.

Bạn có thể đến Trung tâm Phát triển và việc làm cho sinh viên để nhờ chỉnh sửa hồ sơ xin việc, trau dồi khả năng phỏng vấn, tìm kiếm việc làm thêm…

Sinh viên có thể dự các triển lãm lớn về việc làm như Careers Fairs hay Career Events được tổ chức ngay tại trường. Ví dụ tại cơ sở Clayton: March Grad Fest có 140 nhà tuyển dụng tham dự, Careers Festival có 43 doanh nghiệp và Science Industry Night có 28 nhà tuyển dụng. Ngoài ra các cơ sở khác như Berwick, Peninsula, Parkville cũng có hội chợ việc làm riêng của mình.

Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học quốc tế chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả; chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản. 

Công ty đồng thời là đơn vị tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS, TOEFL trong du học, việc làm, định cư.

Đức Anh EduConnect còn đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Đức Anh
Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, điện thoại: 04 3971 6229.
HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, điện thoại: 08 3929 3995.
Hotline chung: 09887 09698 - 09868 88440 - 09743 80915.
Email: duhoc@ducanh.edu.vn
Website: www.ducanh.edu.vn/

(Nguồn: Đức Anh EduConnect)

 
Điểm chuẩn vào đại học tốp đầu sẽ tăng
Bách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Y Hà Nội... dự kiến tăng điểm chuẩn. Trường tốp giữa như Xây dựng, Thủy lợi điểm trúng tuyển không thấp hơn năm trước.
GD