Thứ tư, 9/11/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 9/11/2016 | 09:00 GMT+7

Học bổng tới 75% tại triển lãm THPT nội trú Mỹ AMVNX

Học sinh có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp để tìm hiểu chương trình du học cũng như học bổng với 30 trường THPT nội trú Mỹ.

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ AMVNX 2016 do AMVNX cùng Linden Boarding Tour tổ chức nhằm giới thiệu thông tin chính xác về hệ thống giáo dục Mỹ nói chung và các trường THPT nội trú nói riêng. Tham gia chương trình, học sinh được phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường để nhận học bổng và hỗ trợ tài chính trị giá 75% cho tất cả các năm học tiếp theo tại Mỹ.

Chương trình diễn ra theo lịch cụ thể như sau:

Hà Nội: 16h30-19h30, thứ sáu, ngày 11/11, tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

TP HCM: 16h-20h, chủ nhật, ngày 13/11, tại khách sạn InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng - Lê Duẩn, quận 1.

Đăng ký tham dự tại đây

Đây là triển lãm lớn nhất của Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX trong năm 2016, với sự tham gia của 30 trường trung học danh tiếng ở Mỹ thuộc nhiều bang như: Maine. Virginia, Wisconsin, Pennsylvania, Nebraska, California… Những trường này đều có chất lượng giáo dục cao về lĩnh vực tự nhiên lẫn xã hội, trong đó nổi bật với chương trình STEM, nghệ thuật vẽ 2D-3D, vẽ kỹ thuật, Tâm lý học… Tỷ lệ học sinh đậu đại học của các trường luôn nằm trong top cao, không ít học sinh đậu vào những đại học danh tiếng như Harvard University, Yale University, Princeton University, Stanford University, MIT, Berklee University of Music... Tham khảo danh sách trường tham gia triển lãm tại website

polyad

Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ AMVNX năm 2015.

Với mục đích mang lại cơ hội học tập tại Mỹ, hàng năm, AMVNX trở thành cầu nối giúp học sinh Việt Nam nhận các suất học bổng và hỗ trợ tài chính trị giá hàng triệu đô. Có nhiều gương mặt thành công từ các trường nội trú, tiêu biểu như em Nguyễn Võ Minh Trâm (cựu học sinh chương trình Nebraska, nhận học bổng toàn phần từ trường Đại học University of Richmond), Đỗ Lan Phương (sinh viên năm 3 trường University of Chicago, hiện đang là thực tập sinh tại Nhật), Trần Việt Quang (hiện đang theo học trường Đại học Boston University)...

polyad

Du học THPT nội trú Mỹ giúp học sinh phát triển toàn diện

Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX có trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ, có hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP HCM. AMVNX hỗ trợ tư vấn chọn trường, xin học và học bổng vào các trường THPT nội trú chất lượng tốt tại Mỹ bằng việc căn cứ vào thành tích học tập, khả năng tài chính và nguyện vọng của gia đình, học sinh.

"Trong nhiều năm phối hợp cùng Linden Boarding Tours tổ chức Triển lãm THPT nội trú và trại hè, AMVNX ngày càng được nhiều phụ huynh, học sinh Việt Nam tin tưởng", đại diện AMVNX chia sẻ và cho biết, chất lượng học sinh luôn được AMVNX chú trọng khi tiến hành xét duyệt học bổng do vậy luôn được các trường tín nhiệm.

Liên hệ văn phòng AMVNX tại Việt Nam

Hà Nội: P.512, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình. ĐT: 04.3759.1688 - 04.3759.1968. Email: info@aectvn.com.

TP HCM: số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1. ĐT: 0838.222.812 - 0838.222.807. Email: info-hcm@amvnx.com.

Website: www.aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.

(Nguồn: AMVNX)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD