Thứ hai, 7/11/2016 | 08:00 GMT+7
|
Thứ hai, 7/11/2016 | 08:00 GMT+7

Hội thảo và phỏng vấn học bổng trường trung học nội trú Mỹ

Tham gia chương trình, bạn có cơ hội nhận học bổng 10-20% chi phí học tập, ăn ở năm học 2017-2018 tại trường trung học nội trú Windermere.

Trường trung học nội trú Windermere (thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia) và World Education sẽ có buổi phỏng vấn học bổng trị giá 10% -20% trên tổng chi phí học tập và ăn ở cho năm học 2017-2018.

Hội thảo diễn ra vào 9h, chủ nhật, ngày 13/11, tại văn phòng World Education - lầu 5, 161 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Đăng ký phỏng vấn qua hotline 0906799394 - (08) 38221224.

Học sinh cần mang theo học bạ 3 năm học gần nhất sao y bản chính từ trường, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 trở lên để tham gia phỏng vấn.

Học bổng luôn là mối quan tâm của phụ huynh và học sinh nhằm tìm kiếm cơ hội học tập tại Mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn kỹ ngôi trường theo học để đảm bảo chất lượng.

Theo kinh nghiệm của nhiều sinh viên quốc tế, khi học nội trú, bạn sẽ rèn luyện được tính tự lập, khả năng quản lý thời gian, thích nghi đời sống xã hội, xây dựng và phát triển năng lực giải quyết vấn đề. 

hoi-thao-va-phong-van-hoc-bong-truong-trung-hoc-noi-tru-my

Trường trung học nội trú Windermere

Windermere Preparatory School là môi trường nuôi dưỡng và rèn luyện học sinh trở thành những sinh viên đại học tương lai xuất sắc. Trường cung cấp nền giáo dục cá nhân hóa nhằm đào tạo nên các nhà tư tưởng biện luận, học giả toàn cầu, và các lãnh đạo tương lai dựa trên tính cách từng học sinh. Giảng viên, phụ huynh, và học sinh của trường cùng hợp tác trong mối quan hệ tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau để đạt đến mục tiêu cao nhất.

Tọa lạc tại Windermer, Tây Nam thành phố Orlando, bang Florida - tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên khuôn viên đẹp, rộng hơn 46 mẫu Anh. Đây là trường tư thục duy nhất ở Central Florida dạy chương trình tú tài quốc tế. Trường bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại, đồng thời luôn tuân theo những tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh.

Windermer được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ, Hội đồng trung học tư thục bang Florida, Tổ chức tú tài quốc tế, đồng thời là thành viên của The College Board. Trường hiện có khoảng 1.200 học sinh, trong đó 435 học sinh trung học (từ lớp 9-12) với gần 100 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia khác nhau. 

Với phương pháp đào tạo bằng cách khuyến khích học sinh luôn tự đặt câu hỏi và thể hiện bản lĩnh riêng của mỗi cá nhân, trường giúp các em luôn chủ động và sáng tạo trong việc học. 

Những lợi thế của trường: cách sân bay quốc tế Orlando (MCO) 26 km và 30 phút lái xe; chương trình học chất lượng cao từ lớp 9-12, giảng dạy đầy đủ các chương trình trung học phổ thông, khóa học danh dự (Honor), khóa học nâng cao (AP), tú tài quốc tế (IB).

Hầu hết môn học của lớp 9 và 10 đều được dạy chuyên sâu hoặc ở trình độ IB; trường yêu cầu học sinh có ít nhất 100 giờ dành cho các hoạt động cộng đồng trong 4 năm trung học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được huấn luyện thường xuyên; có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh (ESL).

Thành tựu của trường: 100% học sinh của Windermer vào các trường đại học lớn; chương trình IB với điểm trung bình 31/45. Điểm SAT trung bình của học sinh đạt 1.653/2.600, so với điểm trung bình chung quốc gia là 1.490/2.600; điểm ACT trung bình đạt 24/144, so với điểm trung bình chung quốc gia là 21/144.

hoi-thao-va-phong-van-hoc-bong-truong-trung-hoc-noi-tru-my-1

Học sinh quốc tế sẽ ở trong khu nhà ở tuyệt đẹp trong cộng đồng dân cư, có xe của trường đưa đón mỗi ngày; có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú với hơn 30 câu lạc bộ nghệ thuật, hóa học, đánh cờ, lắp ráp máy tính, kỹ năng viết sáng tạo, lặn, địa chất, làm phim, báo chí…

Vào cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ dài, học sinh được đi dã ngoại, tham quan, vui chơi ở những nơi nổi tiếng và hấp dẫn như Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung tâm không gian Kennedy…

(Nguồn: World Education)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD