Thứ tư, 23/11/2016 | 08:00 GMT+7
|
Thứ tư, 23/11/2016 | 08:00 GMT+7

Hội thảo du học ngành Quản trị khách sạn trường Blue Mountains, Australia

Tham gia sự kiện, bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ trường Blue Mountains - thuộc Torrens University để tìm hiểu chương trình học và học bổng.

Ngành Quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành hot, phát triển mạnh ở Việt Nam hiện nay. Những năm gần đây, ngành này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Australia - quốc gia nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, phụ huynh Việt Nam có cơ hội tìm hiểu cụ thể hơn về ngành Quản trị du lịch khách sạn tại xứ sở kangaroo, Taiminh Edu sẽ tổ chức buổi hộc thảo du học. Chương trình diễn ra vào lúc 16h-18h Chủ nhật, ngày 26/11, tại văn phòng Taiminh Edu - 61 Quang Trung, Đà Nẵng.

Tham gia sự kiện, bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện đến từ trường Blue Mountains International Hotel Management School, thuộc Torrens University Australia - trường đào tạo số 1 trong lĩnh vực Quản lý Khách của Australia và châu Á Thái Bình Dương.

Những ứng viên đăng ký sớm còn có cơ hội nhận vé máy bay cùng iPad mini từ Taiminh Edu.

hoi-thao-du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-truong-blue-mountains-australia

Những lý do nên du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Australia

Chất lượng đào tạo cao: Australia là nước phát triển mạnh về lĩnh vực du lịch, với số lượng khách du cao mỗi năm. Vì vậy, phương pháp đào tạo tại đây có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình thực tập, sinh viên có thể áp dụng kiến thức, lý thuyết đã học vào thực tế để trau dồi kinh nghiệm và các kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp sau này.

Vừa học vừa làm với chương trình thực tập hưởng lương: Hầu hết các trường ở Australia đều có chương trình thực tập hưởng lương. Tại trường Blue Mountains, thời gian thực tập sẽ kéo dài 12 tháng tại các khách sạn hàng đầu của Australia,  mức lương từ 18.000-30.000 AUD. Khoản lương này giúp bạn chi trả một phần chi phí du học và có thêm trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Có cơ hội làm việc tại Australia: Sau khi học xong, sinh viên có cơ hội ở lại 2-3 năm để làm việc. 

Học bổng cao cho những chương trình chuyển tiếp: Học chuyển tiếp rất phổ biến tại các trường đào tạo Quản trị du lịch khách sạn. Chương trình này mang tới cho học sinh cơ hội trải nghiệm quốc tế và tiết kiệm chi phí nhờ học bổng. Trường Blue Mountains có chương trình học bổng trị giá 30% tổng học phí (trị giá hơn 300 triệu đồng) cho chương trình chuyển tiếp Tô Châu - Australia.

hoi-thao-du-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-truong-blue-mountains-australia-1

Chương trình học chuyển tiếp tại trường Blue Mountains

Theo học chương trình chuyển tiếp tại Blue Moutains International Hotel Management School, học sinh được trải nghiệm cả 3 học xá tại Tô Châu (Thượng Hải), Leura và Sydney (Australia).

Kinh nghiệm làm việc quốc tế, trải nghiệm 2 nền văn hoá cũng như cơ hội trau dồi 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung (không yêu cầu tiếng Trung đầu vào) là những lợi thế vượt trội của du học sinh khi theo học chương trình này.

Nằm trong chương trình hợp tác với Viện tài chính và Du lịch Tô Châu, học xá Blue Mountains tại Tô Châu (Thượng Hải) có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình mô phỏng khách sạn theo chuẩn quốc tế như nhà hàng thực hành, quầy bar, bếp, lễ tân, buồng phòng… Khu ký túc xá khép kín đẹp với phòng giường đôi, điều hoà, toilet và phòng tắm riêng.

Học sinh sau khi hoàn thành tối thiểu 6 tháng tại Tô Châu có thể chuyển tiếp toàn bộ thời gian học sang Australia và nhận bằng Quản trị Du lịch khách sạn có giá trị toàn cầu.

Taiminh Edu sẽ dành tặng vé máy bay cùng iPad Mini cho những học sinh đăng ký chương trình du học Australia kỳ tháng 2/2017.

Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật Tài Minh là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường BMIHMS và là đơn vị hỗ trợ học sinh hoàn thành các thủ tục như: xin thư nhập học; hỗ trợ chứng minh tài chính; luyện phỏng vấn xin visa; đăng ký đưa đón sân bay và sắp xếp chỗ ở; hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ; hỗ trợ học sinh trong quá trình học.

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật Tài Minh

Trụ sở: 61 Quang Trung - Đà Nẵng

Chi nhánh: 333 Trần Hưng Đạo - Quảng Ngãi

Hotline: 0905 142 383

(Nguồn: Taiminh Edu)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD