Thứ tư, 19/10/2016 | 16:00 GMT+7
|
Thứ tư, 19/10/2016 | 16:00 GMT+7

Học tiếng Anh miễn phí 4 tuần tại Philippines

Chương trình dành cho học viên đăng ký khóa tiếng Anh 8 tuần chương trình ESL từ hôm nay đến 31/12.

Phillipines là nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới và là thiên đường học ngôn ngữ này tại châu Á. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi tại hơn 7.000 hòn đảo của nước này.

Sống trong môi trường học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày, khả năng tiếng Anh của học viên được nâng cao nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Philippines

Tiếng Anh chuẩn: Philippines là nước duy nhất ở châu Á lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính từ bậc tiểu học đến đại học. Tiếng Anh mà người Philippines sử dụng là tiếng Anh chuẩn theo giọng Mỹ, không bị lai tạp. Do đó người nước ngoài đến sinh sống và làm việc sẽ dễ dàng giao tiếp.

Học phí và chi phí sinh hoạt thấp: Với mức chi phí từ 1.500 USD mỗi tháng, học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm chi phí gấp 4 lần so với Anh, Australia, Mỹ, Singapore… Việc sang Philippines cũng dễ hơn và tiết kiệm vì không cần xin visa, giá vé máy bay thấp.

Trải nghiệm văn hóa đa dạng: Môi trường học tại nước này thân thiện và an ninh tuyệt đối. Philippines có nhiều chủng tộc, người nước ngoài sinh sống và làm việc, du lịch và cư trú hàng năm tạo nhiều cơ hội cho việc giao tiếp và giao lưu quốc tế.

Người học sẽ học cùng học viên quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Brazil, Nga… và du khách đến từ khắp thế giới đến du lịch.

hoc-tieng-anh-mien-phi-4-tuan-taiphilippines

Đất nước Philippines nhìn từ trên cao.

Những ai nên học tiếng Anh tại Philippines

Sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian nghỉ hè. Trong thời gian 1-2 tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và có thêm động lực tiếp tục học và luyện tập ngôn ngữ này khi về nước.

Học tiền đề tại Philippines, việc xin visa dễ dàng và tiết kiệm hơn. Hồ sơ đẹp, tạo lợi thế lớn khi tìm việc làm tại nước du học trong tương lai.

Cấu trúc lớp học: Philippines có các khóa học đa dạng như tiếng Anh tổng quát, giao tiếp nâng cao, tiếng Anh cho người đi làm, TOEIC, TOEFL, IELTS ( có lớp đảm bảo đầu ra), chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL.

Lớp học trung bình 10 tiếng từ 8h-20h mỗi ngày, tổ chức xen kẽ các mô hình lớp học khác nhau. Trong đó có mô hình 1:1 (1 thầy kèm 1 trò) để hoàn thiện kỹ năng còn thiếu xen kẽ lớp học nhóm sĩ số nhiều nhất là 4 học sinh mỗi lớp.

hoc-tieng-anh-mien-phi-4-tuan-taiphilippines-1

Lớp học theo mô hình 1:1 tại trường của Philippines.

Trường sẽ tiến hành thi thử và kiểm tra hàng tuần để theo dõi sự tiến bộ của từng học viên; giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt, đã nhận chứng chỉ TESOL chính thức.

Học viên có thể thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng; phương pháp học đa dạng, thú vị và nhiều hoạt động trong lớp giúp tiếp thu bài nhanh trong thời gian ngắn; môi trường đa quốc tịch, đa văn hóa sử dụng tiếng Anh 100%.

Tại Philippines có 8 trường Anh ngữ lâu đời và uy tín, gồm: Smeag, Evacademy, Philippinter, CG Center, Idea, Cpils, C&C và C2 Ubec. Tìm hiểu thêm thông tin các trường tại đây.

hoc-tieng-anh-mien-phi-4-tuan-taiphilippines-2

Đại diện Edulinks trực tiếp đến thăm các trường Anh ngữ tại Philippines.

4 tuần học miễn phí tại Philippines

Điều kiện áp dụng: chương trình dành cho học viên đăng ký khóa học 8 tuần chương trình ESL, đăng ký từ hôm nay đến 31/12. Học viên học tại trường C&C.

Edulinks sẽ hướng dẫn, tư vấn chi tiết về trường học, đời sống sinh hoạt, học tập, khóa học, chi phí cho chuyến du học tiếng Anh và hỗ trợ hồ sơ miễn phí. Đăng ký tư vấn tại website.

Liên hệ Trung tâm du học Edulinks

TP HCM: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. Điện thoại: (08) 7300 9525 - 0916 096 827 (Ms.Thùy).

Hà Nội: số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, Tây Hồ. Điện thoại: 0123 8686 123 (Mrs Hoan) - 0919 735 426 (Ms. Chi)

Email: info@edulinks.vn.
Website: www.edulinks.vn.
Facebook: Du học Edulinks.

(Nguồn: Edulinks)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD