Thứ ba, 19/2/2013 | 10:00 GMT+7
|
Thứ ba, 19/2/2013 | 10:00 GMT+7

Giao lưu với du học sinh tại Mỹ và nhận quà

Hội thảo được tổ chức lúc 16h ngày 23/2 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Chương trình "Cao đẳng kép - hoàn tất PTTH và cao đẳng trong 2 năm" tại bang Washington của trường cao đẳng Olympic cho phép học sinh nhận 2 tấm bằng chất lượng PTTH và bằng cao đẳng và cơ hội được chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Tại hội thảo, học sinh được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên Ngô Tú Anh, đang học tập tại Olympic College và giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội sinh viên quốc tế.

caodangolympic1-1361242923_500x0.jpg

Được cơ quan lập pháp của bang Washington đầu tư hơn 39 triệu USD, trường Cao đẳng Olympic là thành viên thuộc hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng 2 năm chất lượng cao thuộc phía Tây Bắc Mỹ. Trường tọa lạc tại tại thành phố Bremerton thuộc bang Washington, với 3 khu học xá và hơn 14.000 sinh viên đang theo học. Olympic College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống Wi-Fi được trang bị rộng rãi khắp khuôn viên trường.

Sinh viên được chọn lựa trên 70 chương trình lấy chứng chỉ và văn bằng để chuyển tiếp lên năm 3 các trường đại học ở toàn khu vực Bắc Mỹ. Đặc biệt, Olympic College chấp nhận học sinh hết lớp 11 vào “chương trình kép - Hoàn tất PTTH và cao đẳng trong 2 năm” để chuyển tiếp vào năm thứ 3 ở một trường đại học bất kỳ trong khu vực Bắc Mỹ.

Nhập học linh hoạt vào các tháng: 1, 4, 6, 9 với học phí được đóng thành 3 kỳ một năm với mức học phí khoảng 9.000 USD một năm.

Olympic College đặc biệt cam kết cho học sinh được chuyển tiếp lên những trường đại học tại Mỹ như: University of Washington, University of Southern California, University of Chicago, University of Illinois, University of Michigan, Purdue University, Seattle University, Washington State University, University of Texas, Tulane University, New Orleans. Tham khảo thêm về trường tại đây.

Ngoài ra, Olympic College tọa lạc tại nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện thể thao thi đấu và giải trí hấp dẫn. Thành phố Bremerton là một cộng đồng an toàn với cuộc sống hiện đại. Các lễ hội, những chuyến tham quan, dã ngoại miễn phí thường xuyên được tổ chức giúp sinh viên được giao lưu, học hỏi, mở rộng tri thức và văn hóa.

Đặc biệt: trường không yêu cầu TOEFL, SAT đầu vào. Sinh viên có thể đăng ký khóa tiếng Anh học thuật để đáp ứng yêu cầu của chuyên ngành. Sĩ số lớp học nhỏ, các em luôn được theo dõi sát sao, vì thế kết quả học tập sẽ nhanh tiến bộ hơn.

caodangolympic2-1361242923_500x0.jpg

Nhà trường luôn duy trì tỷ lệ sinh viên quốc tế đồng đều giữa các quốc gia để đảm bảo sự hòa đồng, đảm bảo chất lượng học và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Hiện trường có khoảng 15 sinh viên từ Việt Nam đang theo học.

Chi phí sinh hoạt hợp lý, phương tiện đi lại đến trung tâm Seattle khá đa dạng, sinh viên có thể đi lại bằng đường bộ, đường tàu hoặc đi phà cũng khá thú vị, xung quanh khu vực đều có đầy đủ các khu thương mại, ăn uống cũng như các dịch vụ giải trí… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại một năm hợp pháp để làm việc toàn thời gian.

Hiện, công ty INEC - đại diện cho các trường đại học, cao đẳng trên toàn nước Mỹ với nhiều chương trình học bổng từ 10% đến 70% học phí không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh khi xét hồ sơ.

INEC miễn phí dịch vụ; miễn phí ghi danh và quà tặng đặc biệt cho khách tham dự hội thảo; tư vấn thủ tục nhập học miễn phí; hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa; liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác; hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ; hỗ trợ trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch cho phụ huynh sang thăm con, gia hạn visa, tư vấn thủ tục chuyển trường...; trao đổi với học sinh đang học tại trường.

Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục mạng lưới quốc tế (INEC)

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3938 1080 Tư vấn trực tiếp 24/24: 0908 270 249 – 0939 381081 .
Email: inec@inec.vn YH! inec.tuvanonline1 Skype: inec.tuvanonline1
Website: www.inec.vn 

(Nguồn: INEC)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD