Thứ hai, 19/9/2016 | 15:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 15:00 GMT+7

Du học Thụy Sĩ với chi phí hợp lý, thực tập lương cao

Chương trình cử nhân tại trường BHMS sẽ gồm 3 kỳ học lý thuyết và 3 kỳ thực tập hưởng lương, giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm trước khi đi làm. 

Trường BHMS được thành lập năm 1928, thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict - một trong những cơ sở đào tạo lớn và lâu đời ở Thụy Sĩ với 4 trụ sở trải khắp cả nước, thu hút 15.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trường nằm ngay tại chính trung tâm, trong khu du lịch của Luzern. Đây là một trong những trường hiếm hoi của Thụy Sĩ đào tạo về du lịch khách sạn nằm giữa một thành phố lớn (hầu hết các trường khác đều nằm trên núi hoặc xa trung tâm). Trụ sở chính của trường cách nhà ga khoảng 20 phút đi bộ, cũng là nơi sinh viên ăn, ở và là văn phòng làm việc của cán bộ giáo viên trong trường.

polyad

Trường BHMS nằm ngay tại chính trung tâm, trong khu du lịch của Luzern.

Lucern là thành phố tươi đẹp, thu hút được số lượng khách du lịch nhiều nhất mỗi năm tại Thụy Sĩ. Vì vậy, khi học tại trường BHMS, sinh viên được chứng kiến những hoạt động kinh doanh dịch vụ du lich khách sạn diễn ra hàng ngày. Đây là môi trường hấp dẫn để học về du lịch - khách sạn tại Thuỵ Sĩ.

BHMS là sự lựa chọn thông minh, sự kết hợp hài hòa giữa chi phí, vị trí địa lý và kinh nghiệm làm việc thực tế. Chương trình cử nhân tại trường kéo dài đúng 3 năm gồm 3 kỳ học lý thuyết và 3 kỳ thực tập hưởng lương. Hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng cấp uy tín và giá trị do Đại học Robert Gordon, Anh quốc cấp, tích lũy được vốn kinh nghiệm làm việc nhiều nhưng lại với mức chi phí thấp.

Chương trình thạc sĩ MBA gồm hai năm, hai kỳ học trên lớp và 2 kỳ thực tập cũng là lựa chọn cho các bạn muốn có thời gian thực tập và trải nghiệm tại Thụy Sĩ, nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ và của Đại học Seatle (SeatleUniversity), Mỹ. Bên cạnh đó, tại mỗi kỳ thực tập kéo dài 5 - 6 tháng, các bạn có khả năng tiết kiệm lên tới 10.000 CHF. Mọi thông tin về trường BHMS, xem thêm tại đây.

du-hoc-thuy-si-voi-chi-phi-hop-ly-thuc-tap-luong-cao-1

Đại diện của BB Cầu Xanh tới thăm và làm việc tại khu học xá mới hiện đại của trường BHMS

Phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm có thể tới văn phòng Du học BB Cầu Xanh để được giới thiệu về trường BHMS với sự tham gia của cô Thongsawai - phụ trách tuyển sinh. Buổi gặp gỡ sẽ diễn ra vào 9h30, thứ Năm, ngày 22/9, tại toà nhà Rosana (tầng trệt), 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM; vào 9h30, thứ Bảy, ngày 24/9, tại văn phòng Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây.

Nhờ có quá trình lâu năm kinh nghiệm tư vấn du học, có quốc tịch Thuỵ Sĩ, trưởng nhóm tư vấn tại Cầu Xanh cam kết hỗ trợ gia đình và sinh viên trọn gói, miễn phí và chuyên nghiệp. BB Cầu Xanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu các khóa học tiếng, phổ thông để lấy bằng cấp ba Thụy Sĩ và học tại các trường đại học công lập, học thạc sĩ.

du-hoc-thuy-si-voi-chi-phi-hop-ly-thuc-tap-luong-cao-2

Phòng ở đôi tiêu chuẩn của sinh viên trường BHMS.

Dù BHMS nằm giữa trung tâm thành phố có ngành du lịch khách sạn phát triển với mức sống cao và đắt đỏ nhưng trường vẫn dành cho sinh viên những điều kiện sinh hoạt tốt với phòng ở có cửa sổ, đầy đủ trang thiết bị như lò vi sóng, bồn rửa, nhà vệ sinh, tủ lạnh... Trường cho phép sinh viên có thể nấu ăn ngay trong khu học xá.

Liên hệ: Công ty du học BB Cầu Xanh:

- 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. Email: study@bridgeblue.edu.vn.
- Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr. Thành). Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.
Website: bridgeblue.edu.vn.

(Nguồn: Công ty du học BB Cầu Xanh)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD