Thứ ba, 19/6/2012 | 09:36 GMT+7
|
Thứ ba, 19/6/2012 | 09:36 GMT+7

Du hoc Thụy Sĩ

Buổi tư vấn trực tiếp và nhận hỗ trợ du học Thụy Sĩ cho kỳ nhập học tháng 9 của trường SHMS được tổ chức lúc 11h ngày 22/6, tại phòng 401 của văn phòng BB Edelweiss - Công ty Cầu Xanh, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Swiss Hotel Management School (SHMS) được thành lập năm 1992, là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh có quy mô lớn tại Thụy Sĩ. Trường là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt tại đây. SHMS còn thuộc Tập đoàn giáo dục SEG Thụy Sĩ, chuyên về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Sinh viên Khánh Lan, du học sinh của BB Edelweiss công ty Cầu Xanh tại trường SHMS, ảnh chụp với tuyết bên trường SHMS.

Sinh viên Khánh Lan, du học sinh của BB Edelweiss Công ty Cầu Xanh tại trường SHMS. Ảnh chụp với tuyết bên trường SHMS.

BB Edelweiss - Công ty Cầu Xanh đang nhận hồ sơ tuyển sinh và có những hỗ trợ đặc biệt cho nhiều trường tại Thụy Sĩ, có học bổng. Mời các bạn tham khảo danh sách sau và liên hệ với BB Edelweiss Công ty Cầu Xanh để được hướng dẫn cụ thể:

Trường Kinh doanh quản trị du lịch khách sạn quốc tế Vatel: Trường Vatel được thành lập cách đây gần 3 thập kỷ, nằm trong top 10 trường hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch khách sạn, sáng lập ra Eurhodip - tổ chức các trường du lịch khách sạn ở châu Âu. Cho đến nay, trường đã đào tạo được nhiều nhà quản lý về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Trường được công nhận bởi những tổ chức lớn về lĩnh vực khách sạn.

Khánh Lan, du học sinh tại SHMS của BB Edelweiss công ty Cầu Xanh, ảnh chụp lúc tự học trong thư viện SHMS.

Khánh Lan, du học sinh tại SHMS của BB Edelweiss Công ty Cầu Xanh. Ảnh chụp lúc tự học trong thư viện SHMS.

SHMS được thành lập năm 1992, là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh có quy mô lớn tại Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt tại Thụy Sĩ (www.aseh.ch). SHMS còn thuộc tập đoàn giáo dục SEG Thụy Sĩ - tập đoàn lớn về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

IHTTI cũng là thành viên của SEG như SHMS, nhưng không đào tạo chương trình thạc sĩ.

HTMi là một môi trường hiện đại và năng động với nhiều cơ hội trải nhiệm những sự kiện quốc tế.

IMI - khám phá một môi trường đào tạo hoàn toàn Thụy Sĩ, nhà trường được thành lập từ gần 20 năm nay và cơ hội học bổng cao.

BHMS - cơ hội học bổng và học tập ngay tại trung tâm thành phố Luzern, nơi đón được nhiều khách du lịch của Thụy Sĩ. Trường có mức học phí thấp.

SSTH được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1966, đã giúp cho hàng nghìn bạn sinh viên khẳng định được niềm đam mê và định hướng tương lai của mình về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực.

SHML thuộc sở hữu và quản lý của Lausanne Hotel School, tọa lạc tại Bernese Oberland, là trường đào tạo về du lịch khách sạn đầu tiên của Thụy Sĩ tuân thủ theo tiêu chuẩn dịch vụ và quản lý của Relais & Chateaux và những khách sạn lớn trên thế giới...

Bản đồ Thụy Sĩ và vị trí các trường được đánh số từ 1 tới 8.

Bản đồ Thụy Sĩ và vị trí các trường được đánh số từ 1 tới 8.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss - Công ty Cầu Xanh để nhận những hỗ trợ tốt trong tháng 6 về du học Thụy Sĩ. Phụ trách chương trình: Ms. Phương Thủy.

Để biết thêm thông tin về trường SHMS, mời các bạn tham khảo tại đây. Thông tin về khối SEG, tham khảo tại đây.

Liên hệ: Công ty Cầu Xanh

3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocBB

 

(Nguồn: Cầu Xanh)

 
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
GD