Thứ tư, 9/11/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ tư, 9/11/2016 | 11:00 GMT+7

Du học ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Sinh viên sẽ học tập và ăn ở trong môi trường hiện đại, thực tập và có cơ hội việc làm tại khách sạn 5 sao khi du học tại HTMi, Thụy Sĩ. 

Ông Ian Larmour  - Tổng giám đốc trường HTMi và hệ thống Khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Swiss Touches Hotels & Resorts, sẽ có buổi giao lưu, tư vấn trực tiếp cho những sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ.

Chương trình diễn ra theo lịch cụ thể như sau:

Hà Nội: 18h-20h30, thứ ba, ngày 15/11, tại văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám.

TP HCM: 9h30-12h, thứ năm, ngày 17/11, tại 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Cầu Xanh là đại diện xuất sắc của trường HTMI.

Cơ hội thực tập tốt tại HTMi 

Sinh viên quốc tế học tại HTMi được tiếp nhận kiến thức mới, trong môi trường sư phạm nhân văn. Trường còn cam kết hỗ trợ sinh viên thực tập tại khách sạn và cơ hội xin việc tại đây sau khi tốt nghiệp.

HTMi có nhiều đối tác, trong đó có Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, đại diện các khách sạn danh tiếng sẽ tới giới thiệu thương hiệu khách sạn và phỏng vấn tuyển dụng.

Không chỉ đào tạo, HTMi còn thành công trong kinh doanh thông qua hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng Swiss Touches đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây cũng là nơi sinh viên của trường tham gia thực tập và làm việc.

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-tai-thuy-si-1

Một góc phòng trong khách sạn Swiss Touches tại Thượng Hải.

HTMi được Unesco công nhận là Biosphere

HTMi tọa lạc tại Soerenberg, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ, được UNESCO công nhận là khu dự trữ khí quyển. Đây cũng là vị trí có bầu không khí và nguồn nước sạch bậc nhất của thế giới. 

Học tại HTMi, phụ huynh không phải lo việc ăn uống và đi học của con, sinh viên ở ngay trong trường và được quản lý chặt chẽ, thực phầm phẩm sạch, nguồn nước sạch tinh khiết. Đặc biệt, đầu bếp cũng là thầy giáo dạy môn chế biến thực phẩm và nấu nướng, với bí quyết "cook with all your heart" (nấu nướng với cả trái tim).

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều dạng phòng ở, với phòng luôn thông thoáng, được trang bị đầy đủ từ bàn là, tủ lạnh, máy sấy tóc, máy giặt...

Trang thiết bị đào tạo hiện đại

HTMi có bể bơi trong nhà, phòng tập gym hiện đại, phòng tập yoga…

Lớp học tại HTMi có smart board, nội dung chính của buổi học sẽ được giáo viên gửi thẳng từ bảng vào Ipad cho sinh viên (sinh viên được trường tặng Ipad). 

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-tai-thuy-si-2

Sinh viên HTMi trong chuyến thực tế tại Dubai.

20% sinh viên đứng đầu trường sẽ được chọn tham gia career trip, trong đó nhiều sinh viên tìm được cơ hội việc làm ngay trong chuyến đi của mình.

Liên hệ Công ty BB Cầu Xanh

Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Điện thoại: 04 3 7325 896 - Hotline: 098 40 23247
.

Email.: study@bridgeblue.edu.vn.
Website: www.bridgeblue.edu.vn

.
Website về du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

TP HCM: Liên hệ Mr. Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
 Điện thoại:0933 55 99 06
, Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Công ty Du học Cầu Xanh)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD