Thứ ba, 4/10/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ ba, 4/10/2016 | 15:00 GMT+7

Du học ngành du lịch khách sạn cùng Tập đoàn Vatel Pháp, Thụy Sĩ

Sinh viên sẽ học và thực tập trong những khách sạn 4 sao, quầy bar để tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Thị trường du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam cũng như quốc tế đang phát triển mạnh mẽ. Với môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp, giao tiếp rộng và mức thu nhập cao, ngành Quản trị du lịch, khách sạn luôn thu hút nhân lực. Do vậy, đây là cơ hội nghề cho học sinh, sinh viên theo học ngành này. Sinh viên có thể vừa học vừa kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệm và làm việc trong nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau. 

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-cung-tap-doan-vatel-phap-thuy-si

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường Vatel Nimes.

Để có nhiều thông tin hơn về ngành du lịch khách sạn tại các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực, Cầu Xanh BB cùng đại diện hệ thống trường Vatel Pháp, Thụy Sĩ tổ chức buổi tọa đàm tại vào lúc 16h00, thứ Hai, ngày 10/10. Chương trình diễn ra tại Văn phòng Cầu Xanh BB, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham dự tại đây.

Tập đoàn Vatel Pháp gồm trường Vatel Bordeaux, có vị trí lý tưởng tại quận Chartrons, trong khu phố cổ Chartrons, nằm ngay trung tâm thương mại Cité Mondiale. Vatel Bordeaux có diện tích khoảng 10.000 m2 với các phòng học, một khách sạn 4 sao sang trọng, và một nhà hàng chuyên về “Rượu và Thưởng thức ẩm thực toàn cầu”.

Thành lập năm 1989, tại thành phố Nimes - một thành phố nằm giữa miền Nam châu Âu, cách biển Địa Trung Hải vài km, có thời tiết đẹp quanh năm, Vatel Nimes hiện là trường dẫn đầu tập đoàn Vatel. Với các vùng đất tươi đẹp của Provence và Cévennes cùng những bờ biển Địa Trung Hải bao bọc xung quanh, Nimes mang đến cho du học sinh môi trường học tập thoải mái và dễ chịu. Kiến trúc của trường được thiết kế theo kiểu chức năng và các phòng ốc rộng rãi. Vatel Nimes đang là một trong những trường đào tạo về Quản trị khách sạn rộng nhất tại châu Âu.

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-cung-tap-doan-vatel-phap-thuy-si-1

Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường Vatel Nimes.

Trong khi đó, Vatel Thụy Sĩ là sự đúc kết từ 120 năm bí quyết Quản lý khách sạn của Thụy Sĩ và hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo đại học của tập đoàn Vatel. Vatel Thụy Sĩ cũng là trường có chương trình học bằng tiếng Anh và tiếng Pháp nên học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn ngữ học cho mình.

Vatel ở Thụy Sĩ sở hữu khách sạn 4 sao ngay tại trường dùng cho mục đích học tập của sinh viên, khách sạn mở cửa quanh năm.

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-cung-tap-doan-vatel-phap-thuy-si-2

Cầu Xanh thăm trường Vatel Thụy Sĩ, gặp gỡ sinh viên Việt Nam của Công ty học tập tại trường.

Lộ trình học tại Vatel

Trường đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn. Bằng cấp được toàn thế giới công nhận bởi trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ chuyển đổi châu Âu. Chương trình học của Vatel còn được bộ lao động Pháp thừa nhận giúp sinh viên thuận lợi khi xin việc làm.

Sinh viên có một kỳ học kết hợp thực hành với một kỳ thực tập hưởng lương sau mỗi kỳ học. Mức lương thực tập ở Thụy Sĩ là xấp xỉ 2.200 CHF mỗi tháng, ở Pháp là 450-500 Euro.

Các chính sách hỗ học sinh, sinh viên

Cầu Xanh BB là cầu nối hỗ trợ học sinh, sinh viên, gia đình với nhà trường tối đa trong lộ trình du học, từ xin thư mời tới làm hồ sơ visa giúp các sinh viên tự tin du học.

Liên hệ Công ty BB Cầu Xanh, ở Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội, điện thoại: 04 3 7325 896, hotline: 098 40 23247
 Email: study@bridgeblue.edu.vn, website.

Tại TP HCM, liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
 Điện thoại: 0933 55 99 06
, email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

(Nguồn: Cầu Xanh BB)

 
GD