Thứ tư, 8/8/2012 | 14:37 GMT+7
|
Thứ tư, 8/8/2012 | 14:37 GMT+7

Du học Mỹ tại đại học kinh tế quốc dân Việt Nam

Chương trình liên kết đào tạo 2+2 giữa Đại học kinh tế quốc dân (NEU) và Đại học California, San Bernardino (CSUSB) Mỹ là cơ hội du học Mỹ với chi phí Việt Nam.

Với chương trình liên kết đào tạo này, sinh viên sẽ tiết kiệm được 40% chi phí so với một khóa học tương tự tại Đại học California, San Bernardino, Mỹ.

1-676730-1371994510_500x0.jpg

Được tạp chí European CEO đánh giá là 1 trong 18 trường đại học đào tạo về kinh doanh tốt nhất trên thế giới năm 2010, Đại học California tọa lạc tại thành phố San Bernardino, phía nam bang California, Mỹ.

Được đánh giá là chương trình uy tín và hiệu quả, sinh viên của chương trình 2+2 sẽ được học tập tại Đại học Kinh tế Quốc Dân và Đại học California, Mỹ. Với hơn 70 chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ cùng với rất nhiều chứng chỉ giáo dục khác dành cho gần 20.000 sinh viên chính quy, Đại học California có hơn 65.000 sinh viên đã tốt nghiệp và đang làm việc tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.

2+2 cung cấp cho sinh viên Việt Nam chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và cấp bằng cử nhân đại học Mỹ. Chương trình đào tạo theo hình thức chính quy tập trung, gồm 4 năm học với 8 học kỳ được thiết kế theo khung chương trình đào tạo cử nhân đại học của Đại học California. Sinh viên sẽ được hưởng các quyền lợi như sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học California và được các giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm của hai trường trực tiếp giảng dạy và đánh giá. Ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy và học tập trong 2 năm đầu tại Việt Nam bằng tiếng Việt và trong 2 năm cuối bằng tiếng Anh.

2-483591-1371994515_500x0.jpg
Môi trường học tập quốc tế sẽ là tiền đề cho sinh viên Việt Nam trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Sinh viên học các môn đại cương và một số môn chuyên ngành tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Sinh viên cũng sẽ được các giảng viên từ đại học California trực tiếp giảng dạy các khóa học kỹ năng tiếng Anh bổ trợ và chuyên sâu, giúp sinh viên có đủ trình độ tiếng Anh để học chuyển tiếp và học 2 năm cuối tại Mỹ. Sau khi hoàn thành các môn học của giai đoạn một, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 tại Đại học California, San Bernardino. Sinh viên có thể đăng ký một trong các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán... và học tiếp các môn học chuyên ngành.

Được sống, học tập và giao lưu với bạn bè quốc tế sẽ giúp sinh viên Việt Nam phát huy sự năng động, tự tin, sáng tạo và đạt trình độ ngoại ngữ chuẩn

Được sống, học tập và giao lưu với bạn bè quốc tế sẽ giúp sinh viên Việt Nam phát huy sự năng động, tự tin, sáng tạo và đạt trình độ ngoại ngữ chuẩn.

Khi hoàn thành các yêu cầu của khóa học sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân đại học chính quy (chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán,...) của Đại học California, San Bernardino, Mỹ cấp. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm tại nước ngoài cũng như các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

Chương trình tuyển học sinh tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình chung học tập bậc THPT từ 6,5 trở lên, đạt điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong kỳ thi tuyển sinh đại học và có trình độ tiếng Anh đạt mức yêu cầu. Ngoài ra, học sinh phải chứng minh khả năng đáp ứng yêu cầu về tài chính cho cả 4 năm học và không vi phạm các trường hợp bị từ chối cấp visa du học vào Mỹ. Chương trình 2+2 tại Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển cả các thí sinh không đăng ký dự thi vào trường trong kỳ thi thi tuyển sinh đại học vừa qua.

Hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh sẽ được tổ chức lúc 8h30 ngày 12/8 tại tầng 2, nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân. Thông tin liên hệ xem tại đây.

(Nguồn: ĐH KTQD)

 
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại quận 7, TP HCM
Trong ngày khai trương, học sinh được ưu đãi học phí, tặng ba lô, học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí...
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD