Thứ tư, 17/5/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 10:00 GMT+7

Du học châu Âu cùng Tập đoàn Giáo dục Cambridge

Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) kết hợp cùng Tư vấn du học Visco tổ chức buổi hội thảo giới thiệu các khóa học, chương trình và học bổng lên tới 30% học phí.

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 17h ngày 23/5 tại Văn phòng Visco Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ. Phụ huynh và học sinh đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Sinh viên có thể thử sức và chinh phục những suất học bổng lên tới 30% học phí tại CEG.

CEG, Anh

Nền giáo dục Anh được thế giới công nhận đẳng cấp. Các khóa học tại Anh mang lại cho học sinh những kỹ năng, bằng cấp và mối quan hệ cần thiết cho công việc tương lai. Các bằng cấp của Anh được nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng. Đây là điều mang lại lợi thế khi nộp hồ sơ tuyển dụng.

CEG hợp tác với nhiều trường đại học, cung cấp chương trình tiếng Anh và dự bị dành cho sinh viên mong muốn vào học khóa cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học danh tiếng của Anh. Trong đó có Đại học Birkbeck, Goldsmith và Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College (trực thuộc Đại học London), Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland, Hull và Reading.

Sinh viên sẽ được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học, sử dụng trang thiết bị học tập hiện đại của trường bao gồm hệ thống thư viện, Internet... Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College, có thể đăng ký chương trình dự bị London Foundation Campus, với cơ sở đặt tại trường Đại học Birkbeck.

Đặc biệt, CEG cung cấp chương trình dự bị đại học do Đại học Kinh tế & Chính trị London danh tiếng thiết kế (London School of Economics and Political Science - LSE). Điều này nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London.

Sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên Đại học Birkbeck (thuộc Đại học London), sử dụng trang thiết bị, tham gia các hoạt động xã hội và thể thao của trường.

CEG, Hà Lan

Hà Lan đang là một trong những điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế trên thế giới do chất lượng đào tạo cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp và chi phí thấp. Chính phủ và các quỹ học bổng Hà Lan còn hỗ trợ sinh viên bằng hình thức cấp học bổng, đồng thời mức sinh hoạt phí tại Hà Lan cũng khá thấp.

Do sự khác biệt về hệ thống giáo dục giữa Việt Nam và Hà Lan, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông ở Việt Nam khó có thể vào thẳng năm nhất đại học, mà cần trải qua một chương trình dự bị. Ngoài ra, sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa cũng là trở ngại không nhỏ cho sinh viên.

Chương trình dự bị được thiết kế để học sinh có thể tiếp xúc và thích nghi dần với môi trường học. Điều này đảm bảo kết quả học tập cho sinh viên hơn là những bạn không trải qua khóa dự bị. Vì thế, với khóa học dự bị tại CEG, sinh viên sẽ có điều kiện chuẩn bị kiến thức tổng quan và kỹ năng học thuật đầy đủ cho chương trình năm nhất đại học hoặc thạc sĩ tại Hà Lan. Các khóa tiếng Anh, năm nhất đại học hay dự bị đại học, thạc sĩ cũng là những khóa học chất lượng nổi tiếng tại CEG.

Đến với CEG Hà Lan, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại khuôn viên trường đại học Amsterdam và đại học khoa học ứng dụng Amsterdam danh tiếng. Các chuyên ngành tại Đại học Amsterdam mà bạn có thể tham khảo: kinh tế và kinh doanh, nghiên cứu kinh tế và điều hành, khoa học thực tiễn, chính trị - tâm lý - luật - kinh tế (PPLE). Các chuyên ngành tại Đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam: nghiên cứu quản lý và kinh doanh quốc tế (khóa học rút ngắn dành cho học sinh giỏi), nghiên cứu quản lý và kinh doanh quốc tế, kinh doanh và ngôn ngữ quốc tế.

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ với chất lượng hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Hà Lan...

Visco là công ty tư vấn du học uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm, đại diện chính thức và đối tác thân thiết của tập đoàn CEG. Visco đã hỗ trợ rất nhiều học sinh giành học bổng thành công. Sinh viên có thể thử sức và chinh phục những suất học bổng lên tới 30% học phí tại CEG. Đây sẽ là một khoản không nhỏ hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường du học.

Chi tiết liên hệ Visco: Hotline: 0908 780 560

- Tại Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: 04.3726 1938 - 3726 1937 - 3726 2319. E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn.
- Tại TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1. ĐT: 08 3832 8416. E-mail: viscohcm@visco.edu.vn.
- Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. ĐT: 0256 3552597/96. E-mail: viscodn@visco.edu.vn.
- Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. ĐT: 0225 3950748 - 3786158. Email: viscohp@visco.edu.vn.
Facebook: duhocvisco; skype:viscohanoi; website: www.visco.edu.vn.

Visco miễn dịch vụ phí, visa thành công cao.

(Nguồn: Visco)

 
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
Những xã, huyện ở Nam Bộ được đặt theo tên người
Một đặc điểm cấu tạo nên địa danh ở Nam Bộ sau 1975 là dùng tên người có công với quê hương, được người dân kính trọng.
GD