Thứ ba, 21/3/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ ba, 21/3/2017 | 10:00 GMT+7

Du học Anh không chứng chỉ IELTS tại Brighton Application Day

Buổi thi tiếng Anh miễn phí tại chương trình mang đến cơ hội nhận thư mời nhập học tại chỗ trường Đại học Brighton cho học sinh. 

Brighton Application Day sẽ diễn ra vào 9-13h ngày thứ bảy 25/3 tại văn phòng GSE-beo Hà Nội ở tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình Hà Nội. Chương trình tại TP HCM diễn ra vào 14-17h ngày thứ hai 27/3 tại văn phòng GSE-beo HCMC ở tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3. 

Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ và tham dự tại đây.

Tại chương trình, học sinh có cơ hội tham dự buổi kiểm tra tiếng Anh miễn phí với kết quả có thể thay thế cho chứng chỉ IELTS khi nhập học tại trường Đại học Brighton. Bên cạnh đó là phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của ngôi trường này và có cơ hội nhận thư mời nhập học tại chỗ.

du-hoc-anh-khong-chung-chi-ielts-tai-brighton-application-day

Học sinh có cơ hội làm bài kiểm tra tiếng Anh để thay thế cho chứng chỉ IELTS khi nhập học tại trường Đại học Brighton tại Brighton Application Day. 

Bài kiểm tra tiếng Anh bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, kéo dài trong khoảng 2,5 giờ. Khi hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh 4 kỹ năng với trường, học sinh sẽ được phỏng vấn tại văn phòng của GSE-beo để được nhận thư mời nhập học tại chỗ. Việc này giúp tiết kiệm thời gian thay vì mất vài tuần như thông thường, cũng như phỏng vấn những suất học bổng lớn của Đại học Brighton.

Sau khi có kết quả bài kiểm tra tiếng Anh, sinh viên chưa đạt yêu cầu sẽ được học các chương trình tiếng Anh dự bị kéo dài từ 8-12 tuần trước khi nhập học khóa chính. Thời gian học sẽ phụ thuộc vào kết quả và trình độ của mỗi sinh viên.

Yêu cầu học bổng 5.000 USD năm học 2017-2018 gồm GPA trên 7.5, đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào và phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường ĐH Brighton tại văn phòng GSE-beo ngày 25-27/3. Học bổng này sẽ ưu tiên cho các học sinh có đầy đủ hồ sơ và hoàn thành đơn đăng ký nhập học tại GSE-beo vào ngày hội Brighton Application Day.

Trong khi đó, học bổng 100% hoc phí trong một năm sẽ dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học các chương trình thạc sĩ một năm có thành tích học tập tốt. Thời hạn nộp hồ sơ học bổng là 31/5. 

du-hoc-anh-khong-chung-chi-ielts-tai-brighton-application-day-1

Đại học Brighton nằm ở thành phố sôi động Brighton của nước Anh. 

Đại học Brighton (The University of Brighton) thuộc thành phố Brighton, nằm ở bờ biển phía Nam của nước Anh, cách trung tâm thủ đô London khoảng một giờ đi tàu và mất 30 phút để tới sân bay quốc tế Gatwick. Brighton là một trong những thành phố sôi nổi và cởi mở bậc nhất nước Anh. Đây là điểm đến của giới trẻ nước này với bãi biển luôn chật kín vào mùa hè và những khu shopping, vui chơi giải trí đa dạng.

Trường nằm trong top 15 tại Anh với hơn 22,000 sinh viên đang theo học. Khoảng 12% tại đây là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó, số lượng sinh viên Việt Nam là 50.

du-hoc-anh-khong-chung-chi-ielts-tai-brighton-application-day-2

Thành phố Brighton cũng được biết đến với các bãi biển đẹp. 

Đại học Brighton hiện có 3 học xá được đặt tại Brighton, Eastbourne và Hastings với cơ sở vật chất hiện đại. Thông tin từ trường cho biết đội ngũ giảng viên tại đây có kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế, với chương trình đào tạo mang tính hướng nghiệp cao và phương pháp giảng dạy mang tính toàn cầu.

GSE-beo cho biết kiến thức và kinh nghiệm sinh viên được trang bị tại ngôi trường này luôn theo sát những đòi hỏi của thị trường việc làm, đi đôi với quá trình thực tập trước tốt nghiệp. 90% sinh viên Brighton ra trường có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn như BMW, Bosch, IBM, ITV, Microsoft hay Rolls Royce…  

Trường đào tạo các chuyên ngành gồm kinh doanh, chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp ACCA, kế toán và tài chính, kỹ sư, sinh học và y sinh. Bên cạnh đó là các ngành khoa học, hóa học, khoa học máy tính, khoa học môi trường, kiến trúc, thiết kế, truyền thông, quản trị nhà hàng và khách sạn, thể thao, bán lẻ và du lịch. Trường có chương trình Foundation dành cho du học sinh quốc tế trong một năm và chương trình dự bị thạc sĩ.

Liên hệ Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE-beo) để biết thêm thông tin:

Hà Nội: Tầng 2 và 4, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình.

Điện thoại: (04) 3771 3561, 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

TP HCM: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3.

Điện thoại: (08) 3820 7759, 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

(Nguồn: GSE-BEO)

 
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
Mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào thuộc tỉnh nào?
"Mình đi, mình có nhớ mình/ Tân Trào, Hồng Thái, mái đình cây đa" là những câu thơ nổi tiếng trong bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu.
GD