Thứ sáu, 25/11/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 25/11/2016 | 09:00 GMT+7

Du học ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn tại SHRM College, Singapore

Sinh viên học trong môi trường được thiết kế như một khách sạn với đầy đủ cơ sở vật chất và có 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore.  

Quản lý Du lịch - Khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Nhóm ngành dịch vụ này đang phát triển nhanh và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc năng động cho giới trẻ.

Cùng với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp du lịch, các nhà doanh nghiệp trong nhóm ngành dịch vụ, bao gồm các ngành du lịch lữ hành, nhà hàng khách sạn, dịch vụ ăn cũng tăng cao nhu cầu nguồn nhân lực lực trẻ và chất lượng.

Ngoài các trường đào tạo ngành Quản lý du lịch trong nước, bạn có thể lựa chọn du học tại các quốc gia dẫn đầu về ngành công nghiệp này.

du-hoc-nganh-quan-ly-du-lich-khach-san-tai-shrm-college-singapore

Sinh viên tại SHRM College trong các buổi học thực hành tại trường.

Những lý do nên học du lịch, khách sạn tại SHRM College

Thành lập năm 2007, SHRM College là trường đào tạo chuyên sâu về Quản lý Du lịch - Khách sạn hàng đầu tại Singapore. Với thế mạnh liên kết đào tạo cùng Đại học Wolverhampton (Anh), SHRM College giúp sinh viên hoàn tất chương trình cử nhân danh dự chỉ trong 2,9 năm.

Chương trình đào tạo tại SHRM đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt và toàn diện của các trường dạy Quản lý Du lịch - Khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Đặc biệt, trường được thiết kế như một khách sạn với đầy đủ cơ sở vật chất nhằm giúp sinh viên có điều kiện thực hành thực tế.

Tại SHRM, sinh viên có thể tiếp cận với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sĩ với 60% lý thuyết, 40% thực hành với tổng cộng 39 môn học. Chương trình giảng dạy dễ hiểu, bao hàm các khía cạnh điều hành trong lĩnh vực du lịch khách sạn như: quản lý nhà hàng, kỹ năng nấu nướng, quản lý phân chia phòng trong hệ thống khách sạn.

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học, sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng với mức lương khoảng 25 triệu đồng mỗi tháng (800-1.500 SGD). Trường sẽ hỗ trợ và đảm bảo sắp xếp cho sinh viên tham gia thực tập các các khách sạn hàng đầu tại Singapore.

du-hoc-nganh-quan-ly-du-lich-khach-san-tai-shrm-college-singapore-1

Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận học bổng khoảng 82 triệu đồng cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management; được miễn phí khóa học tiếng Anh trị giá 95 triệu đồng đối với sinh viên đăng ký chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management.

Điều kiện đầu vào dễ dàng, trường yêu cầu tốt nghiệp PTTH và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, nếu sinh viên không đạt đủ trình độ Anh văn sẽ được trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh riêng. Học sinh chưa kết thúc chương trình cấp 3 Việt Nam có thể theo học chương trình dự bị đại học tại trường SHRM để tiết kiệm thời gian.

Trường có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp ngành du lịch khách sạn, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên xin thực tập và việc làm.

Để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như học bồng, Du Học Hợp Điểm phối hợp cùng trường SHRM College tổ chức buổi báo cáo về “Chương trình học bổng và thực tập hưởng lương tại SHRM College”.

Chương trình diễn ra vào 9h, Chủ nhật, ngày 4/12, tại 27 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, TP HCM.

Tham gia chương trình, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện của trường. Đăng ký tham gia tại đây hoặc gọi hotline: 0901337726

(Nguồn: Du học Hợp Điểm)
 

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD