Thứ hai, 17/10/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ hai, 17/10/2016 | 15:00 GMT+7

Du học ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand

Sinh viên sẽ được tiếp xúc lối sống chất lượng trong các hoạt động của trường theo mô hình đào tạo khách sạn và du lịch thế giới nổi tiếng Thụy Sĩ. 

New Zealand là quốc gia xinh đẹp của Châu Đại Dương, điểm đến du lịch của nhiều du khách trên thế giới và là sự lựa chọn của sinh viên quốc tế có mong muốn học tập và định cư lâu dài.

Với ngành Du lịch khách sạn tại New Zeland tại Trường quản trị Du lịch Quốc tế PIHMS, sinh viên sẽ học chương trình đào tạo khách sạn đẳng cấp thế giới; tiếp xúc lối sống chất lượng trong các hoạt động của trường học, theo mô hình đào tạo khách sạn và du lịch thế giới nổi tiếng Thụy Sĩ.

Pacific International Hotel Management School - PIHMS nằm tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thành phố New Plymouth và trường PIHMS ngay tại Việt Nam. Ông Jimmy - cán bộ phát triển đối ngoại của trường PIHMS sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về trường.

Chương trình diễn ra vào lúc 9h30, ngày 21/10, tại Văn phòng Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đăng ký tham gia tại đây

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-tai-new-zealand

PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn và du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường hiện làm việc trong các khách sạn lớn của thế giới. Với thành tích giáo dục cao, PIHMS được vinh dự nhận giải thưởng "Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003.

PIHMS được xây dựng như một khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao, nhà hàng và khách sạn… Môi trường này đáp ứng đầy đủ nhu cầu học và thực tập của sinh viên như trong môi trường làm việc thực tế.

Sinh viên của trường ở hai người một phòng, có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt và được dọn dẹp hàng tuần. Chi phí ăn ở theo chất lượng khách sạn cao cấp với 6.510 NZD trong 6 tháng. Chi phí này bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày, học tập để làm việc tại các bộ phận đa dạng của khách sạn và các khía cạnh kinh doanh liên quan đến ngành dịch vụ khách sạn.

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-tai-new-zealand-1

Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình một kỳ học lý thuyết, một kỳ thực tập tại trường và tối thiểu 800 giờ tại các khách sạn lớn của New Zealand và trên thế giới. Sinh viên được hưởng mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD mỗi giờ (35 giờ một tuần).

Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, sinh viên có thể làm thêm 20 giờ mỗi tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn.

Sinh viên của trường được đào tạo với mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các khách sạn lớn. Phương pháp, chương trình đào tạo, thực tập của trường là những yếu tố đảm bảo cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-tai-new-zealand-2

Những lý do nên học tại PIHMS

PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo và chính thức hoạt động từ năm 1995, đã có nhiều thành tựu trong đào tạo; tỷ giá đồng đôla New Zealand thuộc hàng cạnh tranh nhất thế giới, nên học phí hợp lý so với việc học tập tại các nước khác.

Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận; trường dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới.

PIHMS tọa lạc trong môi trường đẹp và nên thơ cùng với rất nhiều các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh; hàng trăm cử nhân PIHMS đã  thành công khi được làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới...

Chương trình học: 

Ngành Quản trị khách sạn quốc tế, bậc cao đẳng học trong 2.5 năm gồm 5 kỳ trong đó có 3 kỳ học lý thuyết tại trường (mỗi kỳ 22 tuần) và 2 kỳ thực tập toàn thời gian.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, sinh viên sẽ học thêm 6 tháng lý thuyết tại trường để nhận bằng đại học.

Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị khách sạn có thời gian học 1,5 năm (gồm 2 kỳ học lý thuyết và một kỳ thực tập)

Chương trình thạc sĩ ngành Quản trị khách sạn sẽ học 1,5 năm (gồm 3 kỳ học lý thuyết). Xem thêm thông chi tiết về học phí, chương trình học tại đây.

Liên hệ Công ty Du học BB Cầu Xanh

Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa. Điện thoại: 04 3 7325 896 - hotline: 0975 75 89 25. Email: study@bridgeblue.edu.vn.

TP HCM: Liên hệ Mr.Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
 Điện thoại: 0933 55 99 06
. Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Website: bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Công ty Du học BB Cầu Xanh)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD