Thứ hai, 30/7/2012 | 11:24 GMT+7
|
Thứ hai, 30/7/2012 | 11:24 GMT+7

Đại học Anh Quốc Việt Nam tuyển sinh

Trường thông báo tiếp nhận hồ sơ bổ sung và tư vấn trực tiếp thêm một ngày duy nhất cho kỳ nhập học tháng 8 lúc 9h đến 16h ngày 4/8 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Mặc dù mới biết điểm thi khi các trường đại học trong nước lần lượt công bố kết quả, nhưng nhiều sinh viên và không ít phụ huynh đã hướng đến môi trường học Quốc tế năng động như cơ hội thứ hai trong mùa tuyển sinh đại học năm nay.

buv-1352452665_500x0.jpg

Việc tuyển chọn đầu vào của Đại học Anh Quốc VN (BUV) đánh giá trên các tiêu chí chuẩn đã được thông qua bởi Hội đồng khảo thí của các trường Đại học đối tác tại Anh, dưới sự cho phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Việc xét tuyển không dựa trên điểm thi đại học trong nước. Hồ sơ xét duyệt căn cứ trên toàn bộ quá trình học bậc THPT (Học bạ) và giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) của học sinh.

Trong hai ngày xét tuyển đầu (21 và 22/7) vào của Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam, nhiều học sinh mới tốt nghiệp THPT từ các trường chuyên tại Hà Nội như THPT Hà Nội - Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên, THPT Chuyên Sư Phạm... đã đến đăng ký.

Tại BUV, các trường Đại học đối tác từ Anh sẽ trực tiếp cung cấp khung chương trình học chuẩn, giám sát chất lượng và kết quả học tập của sinh viên, trực tiếp cấp bằng tốt nghiệp đại học giống như sinh viên học tại Anh.

Thí sinh chưa có điểm IELTS và kỹ năng tiếng Anh chưa tốt sẽ được phân loại và đào tạo thông qua chương trình dự bị tại trường Đại học Anh Quốc VN do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Đây cũng là cánh cửa thứ hai vào các trường đại học quốc tế, mở thêm cơ hội mới cho các bạn sinh viên dựa trên kết quả ba năm học THPT (không dựa vào điểm thi đại học trong nước).

Khi đến tham dự xét tuyển, phụ huynh và học sinh cần mang theo học bạ THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời), chứng chỉ tiếng Anh nếu có (IELTS hoặc TOEFL) và đăng ký tham dự trước tại đây.

Trường British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam hoạt động theo Quyết định số 1428/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 9/9/2009. Môi trường giáo dục chuẩn Anh, bằng cấp 100% của Anh và đặc biệt trường chú trọng phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh.

Danh mục các chương trình liên kết đào tạo đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt, tham khảo tại đây.

Liên hệ: Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
Website: www.buv.edu.vn

(Nguồn: British University Vietnam)

 
Lựa chọn sai cánh cửa vào đời, thí sinh có thể phải trả giá
PGS Trần Văn Tớp (Hiệu phó Đại học Bách khoa Hà Nội) khuyên thí sinh, nếu đã đam mê ngành nào thì nên quyết tâm theo đuổi đam mê ấy.
Tìm hiểu ông vua Trần lấy chị dâu
Là vua đầu tiên của Trần triều, Trần Thái Tông được đánh giá nhân hậu, có công giúp nhà Trần lớn mạnh. Vì áp lực có con nối dõi, ông
GD