Thứ tư, 21/9/2016 | 11:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 11:00 GMT+7

'Coffee talk' định hướng nghề nghiệp, du học Mỹ, Canada, Australia

Tham dự chương trình, bạn sẽ được lắng nghe thông tin về luật xin visa mới, cơ hội học tập, học bổng... tại Mỹ, Canada và Australia.

Tập đoàn giáo dục Vietglobal kết hợp với tổ chức giáo dục quốc tế Educo tổ chức buổi "Coffee talk" về định hướng nghề nghiệp, chia sẻ thông tin luật visa mới, việc làm và cơ hội định cư tại Mỹ, Canada và Australia. Buổi "Coffee talk" sẽ diễn ra vào 9h, Chủ nhật, ngày 25/9, tại Windmills Coffee - 33 Đặng Dung, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự qua số điện thoại: (08) 3 868 6360 - 3 868 6359 hoặc tại đây. Tại buổi trò chuyện, bạn sẽ được miễn phí một đồ uống trong danh sách thực đơn của chương trình; hoặc bốc thăm trúng thưởng vé xem phim, vé ăn buffet miễn phí, Meizu M2 trị giá 1,9 triệu đồng, túi vải du lịch, gậy selfie và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tham dự buổi "Coffee talk", bạn sẽ được update thông tin về cơ hội học tập, chính sách visa du học; cập nhật thông tin chi phí học tập, sinh hoạt của các trường đại học và cao đẳng, thông tin việc làm, định cư cho du học sinh trong thời gian đi học và sau khi tốt nghiệp. Bạn còn được cập nhật luật xin visa mới của Canada và Australia không chứng minh tài chính; lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về về phỏng vấn xin visa các nước.

Tham dự buổi Coffee talk, bạn sẽ được update thông tin.

Tham dự buổi "Coffee talk", bạn sẽ được cập nhật nhiều thông tin hữu ích.

Du học Mỹ

Mỹ được biết đến là nơi có hệ thống giáo dục và bằng cấp uy tín hàng đầu thế giới cùng những học bổng hỗ trợ hấp dẫn. Vì thế, Mỹ là niềm mơ ước của hơn 1/3 bạn trẻ quốc tế đi du học. Theo thống kê, số lượng sinh viên quốc tế tại Mỹ tăng 3,4%, đặc biệt du học sinh Việt Nam tăng 3% và đạt mức kỷ lục cao nhất lịch sử (theo thống kê Open Doors 2013 - 2014). Tại Mỹ, sinh viên học chuyên môn được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong trường đại học, cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc 1 - 2 năm.

Du học Canada

Canada là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế đứng thứ 4 với nền giáo dục tiên tiến và được đầu tư nhất trong khối G7. Nhiều sinh viên chọn Canada là điểm đến du học vì sự an toàn (80%), chất lượng giáo dục (78%) và môi trường sống thân thiện (76%) (theo CBIE 2013). Canada được xếp hạng trong top 20 quốc gia đáng sống nhất thế giới (theo Business Insider năm 2014) và top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới (theo Forbes 2014).

Canada còn được đánh giá là một trong những quốc gia có chính sách nhập cư tích cực hàng đầu, được chính phủ hỗ trợ về mặt giáo dục, miễn phí y tế cộng đồng và phúc lợi xã hội cao. Vì thế, đây cũng là nơi được lựa chọn để làm việc và định cư lâu dài. Khi đi học, sinh viên được cấp phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần. Sau khi tốt nghiệp, chính phủ sẽ hỗ trợ sinh viên ở lại làm việc tối thiểu bằng thời gian học và tối đa là 3 năm. 

Kể từ ngày 1/3 năm nay, Chính phủ Canada đưa ra chính sách visa CES không chứng minh tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam có được tấm vé đến đây để học tập và sinh sống.

coffee-talk-dinh-huong-nghe-nghiep-du-hoc-my-canada-australia-1

Buổi giao lưu với các tân sinh viên du học các nước.

Du học Australia

Australia có nền giáo dục chất lượng và được công nhận toàn cầu, khí hậu khá tương đồng với Việt Nam. Theo luật visa mới được ban hành của chính phủ, kể từ ngày 1/7 năm nay, việc xét duyệt hồ sơ và thủ tục đi Australia không quá khó. Một số trường được xét duyệt diện visa ưu tiên không chứng minh tài chính, thời gian chỉ trong 2 tuần.

Ngoài ra, sinh viên du học Australia có thể đi làm thêm 40 giờ trong 2 tuần và toàn thời gian trong các ngày nghỉ. Quy định này không bị giới hạn bởi bậc học, ngành, trường, địa điểm và không cần xin giấy phép làm việc... Tất cả đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế tham gia thị trường lao động sôi động nơi đây. Trong quyết định cấp visa sinh viên, quy định rõ ràng về quyền được làm thêm của du học sinh. Đặc biệt, nếu sinh viên theo học chương trình nghiên cứu, sẽ không bị giới hạn thời gian làm thêm.  

Australia có nhiều chương trình học thực tập hưởng lương đến 30.000 AUD một năm. Du học sinh có thể làm việc 2 - 4 năm sau khi tốt nghiệp.  Ngoài ra, Australia có nhiều chính sách ưu đãi cho người phụ thuộc của du học sinh (vợ, chồng, con, bố mẹ…). Đây là một trong số ít các quốc gia cởi mở trong việc cho phép du học sinh đưa người phụ thuộc sang nước này sinh sống khi được cấp visa. Chính phủ còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho người phụ thuộc của du học sinh. Cụ thể, nếu du học sinh theo học chương trình cao đẳng, đại học thì vợ (chồng) được phép làm thêm tối đa 40 giờ trong 2 tuần và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Nếu du học sinh theo học chương trình thạc sĩ trở lên thì vợ (chồng) được phép làm thêm không giới hạn thời gian.

Australia cũng tạo điều kiện để người thân của du học sinh (bố, mẹ, anh chị em, bạn bè…) sang Australia thăm thân. Thời gian xét visa chỉ 14 - 21 ngày và thủ tục đơn giản, giúp sinh viên được động viên tinh thần học tập và cũng góp phần phát triển công nghiệp du lịch tại nước này. 

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba lan, Síp... Khi chọn du học tại Hoàn Cầu Việt, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chứng minh tài chính đúng theo quy định miễn phí. Công ty cũng tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình. Công ty sẽ giúp bạn tìm trường đúng theo nguyện vọng của gia đình (nếu bạn có đủ điều kiện đầu vào ); xin thư mời, hướng dẫn tài chính, luyện phỏng vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa, điền form xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn... 

Liên hệ Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt:

Hotline 0908 558959.
Hoặc điện thoại văn phòng của công ty: (08) 3 868 6360 (TP HCM); (04) 3 6227932 – 0945 555628 (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng).

(Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD