Thứ bảy, 26/11/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/11/2016 | 09:00 GMT+7

Cơ hội việc làm tại Công ty Hirayama, Nhật Bản

Công ty tuyển dụng nhiều chuyên ngành như: cơ khí, gia công chính xác, điện và điện tử, gia công kim loại... với mức lương khởi điểm 2.000 USD.

Nhằm giới thiệu cơ hội việc làm cụ thể tại Công ty Hirayama (Nhật Bản), GTN sẽ tổ chức hội thảo việc làm tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra tại Hà Nội, lúc 14h, thứ Ba, ngày 6/12, tại phòng hội thảo - tầng 14, Công ty GNT Việt Nam - tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa.

Ông Hamasaki - Quản lý khu vực Việt Nam và Thái Lan của Công ty Hirayama sẽ tham gia hội thảo để trực tiếp phỏng vấn các ứng viên. Tìm hiểu thêm chương trình hội thảo trên website

co-hoi-viec-lam-tai-cong-ty-hirayama-nhat-ban

Với đội ngũ nhân viên lớn tại Nhật, Công ty GTN sẽ hỗ trợ các du học sinh mọi mặt của đời sống.

Hirayama thành lập năm 1955 và có hơn 2.393 nhân viên. Hiện công ty có nhu cầu tuyển dụng 50 nhân viên chính thức, làm việc chuyên ngành cơ khí, liên quan đến ngành ôtô, gia công chính xác, điện và điện tử, gia công kim loại... với mức lương khởi điểm là 2.000 USD. Ứng viên phải tốt nghiệp đại học trở lên, không yêu cầu trình độ tiếng Nhật, hay phân biệt nam nữ, có thể sang làm việc bất cứ lúc nào.

Nếu được tuyển dụng, bạn sẽ làm việc ở xưởng sản xuất tại nhiều tỉnh thành của Nhật và có cơ hội thăng tiến thành người quản lý khi có kinh nghiệm thực hành. Công ty sẽ hỗ trợ ký túc xá, tiền thuê nhà (tùy theo quy định nơi làm việc). 

Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty Hirayama tại đây

co-hoi-viec-lam-tai-cong-ty-hirayama-nhat-ban-1

Nhiều ứng viên tham gia chương trình hội thảo do GTN tổ chức.

Ngoài ra, để đáp ứng nguyện vọng của học sinh, sinh viên, GTN sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên về chương trình học bổng GTN-STUDY ở TP HCM. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 13h30, thứ Năm, ngày 8/12.

Du học Nhật Bản với chương trình học bổng GTN-STUDY của tổ chức phi lợi nhuận IDEA, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn 75% học phí, phần còn lại được chia làm hai lần thanh toán. Do vậy, sinh viên giảm được đáng kể khoản chi phí ban đầu khi sang Nhật. Thời gian học tiếng Nhật của học viên rút ngắn xuống còn một năm.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, học viên được đảm bảo việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu Nhật Bản. Xem thêm thông tin chương trình tại đây.

Ngoài ra, trước khi đi Nhật, học sinh còn được tham gia lớp học tiếng Nhật miễn phí của GTN với giáo viên người Nhật; ngoài ngôn ngữ, lớp còn dạy cả văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật để bạn không bị bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước hoa anh đào; chia sẻ những lo lắng, vướng mắc với nhân viên GTN Việt Nam để được tư vấn, hướng dẫn.

GTN còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm chương trình GTN-STUDY như: bảo lãnh nhà ở; môi giới bất động sản; hỗ trợ đời sống; giới thiệu việc làm thêm, việc làm chính thức; dịch vụ điện thoại di động.

Hiện GTN đang tuyển sinh cho kỳ tháng 4, 7 và 10/2017. 

Liên hệ: Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1402, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6290.6526 (thời gian làm việc: 8h30-17h30, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần).

Email: info@gtn-vietnam.com.
Website của công ty tại Nhật Bản: http://gtn.co.jp/.
Website của công ty tại Việt Nam: http://gtn-vietnam.com/.

(Nguồn: Global Trust Networks Việt Nam)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD