Thứ sáu, 22/6/2012 | 10:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 22/6/2012 | 10:00 GMT+7

Cơ hội vào đại học hàng đầu tại Anh

Tập đoàn giáo dục INTO liên kết với các trường đại học lớn ở Anh cung cấp chương trình chuyển tiếp lên đại học, trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức và sự tự tin để thành công trong học tập.

Các trường đại học đối tác của INTO bao gồm: Đại học East Angila; Đại học Exeter; Đại học Newcastle; Đại học Manchester; Đại học Glassgow Caledonian; Đại học Queen’s Belfast; Đại học City London; Đại học St Georges.

1111111-1352452620_500x0.jpg
Theo học tại hệ thống các trường này, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm nhất sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học và năm 2 sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng (tương đương năm thứ nhất đại học).

Chương trình học của INO còn được công nhận bởi những trường đại học hàng đầu tại Anh. Sinh viên có sự trải nghiệm môi trường đại học với việc sử dụng mọi phương tiện và cơ sở vật chất của trường đại học như sinh viên chính quy. Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường giúp sinh viên tiết kiệm thời gian va chi phí đi lại.

Các khóa học đa dạng và đạt chuẩn cao, được quản lý bởi trường đại học. Chất lượng giáo dục tối ưu với tỉ lệ giáo viên sinh viên là 1:9. Sĩ số lớp học nhỏ giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên sinh viên.

Ngoài ra, trường có học bổng cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt và dịch vụ hỗ trợ sinh viên cho đến lúc tốt nghiệp và ra trường.

Chương trình đào tạo tại INTO: dự bị đại học; A- level; cao đẳng; dự bị thạc sĩ.

Chương trình học bổng:

Học bổng 100%: Dự bị đại học tại INTO – UEA, INTO – Newcaslte, INTO – Exeter, INTO – Queen’s Belfast; Cao đẳng tại: INTO – Exeter, INTO – Queen’s Belfast; dự bị thạc sĩ tại: INTO – Queen’s Belfast, INTO – Manchester.

Học bổng 50%: Dự bị đại học tại: INTO – Scotland, INTO – Manchester; A level tại: INTO – UEA, INTO – Manchester; cao đẳng tại: INTO – Manchester.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng trị giá từ 10% đến 30% tại tất cả các khu học xá của INTO tại tất cả các trường đại học.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Yêu cầu chung cho học bổng: bảng điểm cao nhất; bảng điểm IELTS; personal statement; phỏng vấn.

Lưu ý: sinh viên phải có thư mời nhập học trước khi nộp đơn xin học bổng, sinh viên sẽ nhận được kết quả học bổng trước kỳ nhập học và có thể chủ động quyết định việc tham gia học. Những yêu cầu riêng của từng học bổng, liên hệ đại diện trường tại Việt Nam.

INEC là đại diện trường chính thức của trường tại Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể với hồ sơ của riêng bạn miễn phí. Ngoài ra, công ty sẽ miễn phí dịch thuật và dịch vụ, hướng dẫn hồ sơ nộp học bổng và không yêu cầu nộp đặt cọc hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Công ty sẽ hỗ trợ tìm nhà ở và đăng ký đón sân bay, tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Đặc biệt, học sinh xuất sắc nhận được học bổng sẽ nhận được quà tặng giá trị từ INEC.

Liên hệ: Đại diện trường tại Việt Nam

138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: 0903 361 453 - 0935 318 104
Website: www.duhocinec.com; Email: inec@inec.vn
YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

(Nguồn: INEC)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD