Thứ bảy, 19/8/2006 | 09:27 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/8/2006 | 09:27 GMT+7

Cơ hội nhận học bổng tại Adelaide, Australia

Sinh viên và học sinh có cơ hội tìm hiểu các ngành đào tạo và môi trường học tập tại một trong những thành phố có hệ thống giáo dục tốt nhất Australia trong tuần lễ tư vấn "Study Adelaide - Australia” ngày 21-28/8.

Địa điểm: Văn phòng tư vấn và tuyển sinh du học CSETD-ICOS, 55B Trần Quốc Toản, Hà Nội

- 16h ngày 24/8: Gặp gỡ, phỏng vấn và thi học bổng với THPT Eynesbury.

- 15h30 ngày 25/8: Gặp gỡ, phỏng vấn và thi học bổng với trường SAIBT và ĐH Flinders.

Đại học Adelaide (University of Adelaide): một trong 8 ĐH chất lượng tốt nhất của Australia, đào tạo trong các lĩnh vực y sinh học, vật lý, kỹ thuật, công nghệ thông tin, chế biến thực phẩm và rượu, kiến trúc, nha khoa, khoa học xã hội và nhân văn. Website: www.adelaide.edu.au

Đại học Flinders (Flinders University): có thế mạnh trong đào tạo các ngành Thương mại, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Y học. Website: www.flinders.edu.au

Đại học Nam Australia (University of South Australia): có số lượng sinh viên nước ngoài đông nhất tiểu bang và có thế mạnh về các ngành Báo chí, Dược, Hàng không, Kế hoạch đô thị và khu vực, Quản lý xây dựng và kinh tế, Vật lý trị liệu.
Website: www.unisa.edu.au

Đại học Carnegie Mellon: nổi tiếng về các ngành Tin học, Thương mại, Quản lý chính sách công, Công nghệ giải trí. Trường được Chính phủ Australia ưu tiên cấp nhiều chỉ tiêu học bổng trong năm học tới. Website: www.cmu.edu

Học viện Kỹ thuật và Thương mại Nam Australia (SAIBT): cung cấp các chương trình học chuyển tiếp trong lĩnh vực Kỹ thuật và Quản lý xây dựng cho ĐH Nam Australia.

Ngoài ra, Adelaide có hệ thống trường TAFE, cung cấp các khoá học nghề từ cấp độ chứng chỉ đến ĐH và hệ thống trường phổ thông công lập và tư thục nổi tiếng chất lượng cao.

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục và Đào tạo (CSETD) - Hội khuyến học Việt Nam

Công ty tư vấn du học Quốc tế Nam Hùng (ICOS)

Địa chỉ: 55B Trần Quốc Toản, Hà Nội

Điện thoại: 04. 9 421 632

Fax: 04. 8 563 506

Email: namhung-icos@fpt.vn 

Website: www.icos-csetd.com 

N.C.

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD