Thứ bảy, 19/11/2016 | 12:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/11/2016 | 12:00 GMT+7

Cơ hội nhận học bổng 1,7 triệu USD tại sự kiện QS World Grad School Tour

Ngoài việc gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Autralia, bạn còn có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị khi tham gia sự kiện QS World Grad School Tour.

Tốt nghiệp các trường đại học chuẩn quốc tế giúp cử nhân trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết, và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Hiện nay, có rất nhiều trường, tổ chức trong nước và quốc tế cung cấp các chương trình, khóa học với mức chi phí khác nhau. Tổ chức QS (Quacquarelli Symonds) là một trong những đơn vị cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và uy tín của những nền giáo dục danh tiếng như Mỹ, Anh, Autralia.

Nhằm tạo cơ hội để học sinh, sinh viên Việt Nam gặp gỡ đại diện các trường đại học hàng đầu này, QS sẽ tổ chức sự kiện QS World Grad School Tour vào tháng 11.

Chương trình diễn ra theo lịch cụ thể như sau:

Hà Nội: từ 15h-20h, thứ hai, ngày 21/11, tại khách sạn Pan Pacific - số 1 Thanh niên, quận Ba Đình. Đăng ký tham dự QS World Grad School Tour (WGST).

TP HCM: từ 15h-20h, thứ tư, ngày 23/11 tại Sofitel Saigon Plaza - 17 Lê Duẩn, quận 1. Đăng ký tại đây.

polyad

Một số trường đại học hàng đầu trên thế giới sẽ tham gia sự kiện như Đại học University of Pennsylvania (US); Đại học George Washington  (US); Đại học Durham (Anh); Đại học Leeds  (Anh); Đại học Colorado at Boulder (US); Đại học Loughborough (Anh); Đại học công nghệ Auckland (New Zealand); Đại học York (Canada); Đại học Melbourne (Australia); NTU ( Singapore); University of Warrick (Anh); Nottingham Trent University ( Anh)...

Tham gia chương trình, bạn có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm với các cựu sinh viên, đại diện của các trường để có những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn ngành, trường học và xin học bổng. 100 ứng viên đầu tiên tham dự hội thảo được tặng cuốn cẩm nang du học cho mỗi người. 

polyad

Đặc biệt, chương trình có những suất học bổng QS được cấp bởi Tổ chức QS và các trường, tổ chức liên kết cùng QS dành cho những thí sinh tham gia hội thảo và đến triển lãm ngày 21 hoặc 23/11 (áp dụng có điều kiện). Tổng giá trị học bổng trong chương trình khoảng 1,7 triệu USD. Liên hệ Ms. Hạ Nguyễn qua email: ha@qs.com để tìm hiểu thêm thông tin.

Phần cuối hội thảo, đại diện các trường đại học danh tiếng sẽ tư vấn trực tiếp về các khóa học sau đại học, những hỗ trợ của trường cho sinh viên quốc tế và cơ hội học bổng.

(Nguồn: Tổ chức QS)

 
Điểm chuẩn vào đại học tốp đầu sẽ tăng
Bách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Y Hà Nội... dự kiến tăng điểm chuẩn. Trường tốp giữa như Xây dựng, Thủy lợi điểm trúng tuyển không thấp hơn năm trước.
GD