Thứ sáu, 23/9/2016 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 23/9/2016 | 08:00 GMT+7

Cơ hội làm việc tại Canada khi học trường Fleming College

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm.

Từ tháng 3 năm nay, Lãnh sự quán Canada đã áp dụng chương trình xét duyệt visa nhanh và miễn chứng minh hồ sơ tài chính (còn gọi là chương trình Canada Express Study – viết tắt là CES). Chương trình nhằm giảm áp lực về việc chứng minh tài chính cho các sinh viên nộp hồ sơ thị thực du học tại Canada. Do đó, cánh cửa du học Canada ngày càng mở rộng cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. 

Phụ huynh và học sinh, sinh viên mong muốn du học và định cư tại Canada có thể tham gia hội thảo giới thiệu về chương trình CES do Tổ chức giáo dục World Education và trường Cao đẳng Fleming College phối hợp tổ chức. Hội thảo diễn ra vào 17h30, thứ Ba, ngày 27/9, tại văn phòng WorldEdu, lầu 5, 161 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

polyad

Fleming College cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Fleming College là trường cao đẳng công lập tại Canada và đang nằm trong danh sách các trường được xét duyệt visa nhanh. Trường tọa lạc tại bang Ontario thuộc thành phố Peterborough và Lindsay, cách thành phố Toronto khoảng 1,5 giờ đi xe. Fleming College là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố gồm:

- Thành phố Peterborough phát triển với 2 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn là du lịch (thắng cảnh thiên nhiên, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe) và các ngành công nghệ cao (sản xuất linh kiện điện tử, phụ trợ ô tô và chế biến thực phẩm). Trường cách trung tâm thành phố khoảng hơn 5km nên đi xe buýt chỉ mất 10 phút rất thuận lợi cho mua sắm và đi làm thêm (các trường ở Toronto đa phần nằm ở ngoại ô cách trung tâm Toronto 40 phút đi bằng tàu điện ngầm)

- Thành phố Lindsay có nhiều cơ sở khoa học nghiên cứu về môi trường sinh học và tài nguyên thiên nhiên, các ngành học chuyên sâu về môi trường tự nhiên, sinh học hoặc kỹ sư cơ khí máy.

Fleming College là trường cao đẳng công lập tại Canada và đang nằm trong danh sách các trường được xét duyệt visa nhanh.

Fleming College nằm trong danh sách các trường được xét duyệt visa nhanh.

Nếu bạn là sinh viên theo học bất kỳ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu 6 tháng tại Fleming College, bạn sẽ được đi làm trong và ngoài trường. Thời gian tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian đi học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ giữa kỳ. Ngoài ra, trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng. 85% sinh viên tại trường có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. Tháng 2 hàng năm, trường sẽ tổ chức triển lãm về nghề nghiệp, thu hút gần 150 đơn vị công ty trong thành phố và trong bang Ontario.

Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm (thời gian ở lại làm việc sẽ phụ thuộc vào độ dài thời gian học của sinh viên). Chương trình học của trường kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Chi phí học tập phù hợp, từ 13.600 CAD đến 15.700 CAD một năm. Sinh hoạt phí khoảng 7.000 - 8.000 CAD một năm. Các chi phí khác khoảng 2.000 CAD một năm.

co-hoi-lam-viec-tai-canada-khi-hoc-truong-fleming-college-2

Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm.

Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại. Khu ký túc xá của trường rộng rãi và đầy đủ cho sinh viên quốc tế (cách trường 3 phút đi bộ). Sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác có uy tín như Đại học Trent, Peterborough, Ontario, Đại học York, Toronto Ontario, Đại học Carleton, Ottawa, Ontario, Đại học Ryerson, Toronto, Ontario, Đại học Charles Strut - Australia, Đại học Griffith - Australia, Đại học Southern New Hampshire - Mỹ.

Các ngành học thế mạnh gồm tinh tế và quản trị kinh doanh; du lịch, nhà hàng và khách sạn; công nghệ sinh học; luật tư pháp; khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên; công nghệ thông tin và kỹ thuật điện; y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Liên hệ đăng ký tham gia hội thảo với tư vấn viên du học World Education: 

Địa chỉ: Lầu 5, 161 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.
Hotline: 0906 799 394 - (08) 3 822 1224.
Website: worldedu.vn.

(Nguồn: World Education)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD