Thứ bảy, 19/11/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/11/2016 | 11:00 GMT+7

Cơ hội gặp gỡ 100 trường quản trị kinh doanh quốc tế tại QS World MBA Tour

Bạn sẽ có cơ hội giao lưu, xin học bổng của 100 trường đại học danh tiếng thế giới khi tham gia sự kiện QS World Grad School Tour. 

QS World MBA Tour là triển lãm du học dành cho những ứng viên quan tâm đến chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của các trường hàng đầu thế giới. Năm nay, chương trình có sự tham gia của 100 trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Trong đó có nhiều trường danh tiếng như Đại học NUS và Nanyang Technological (thứ hạng 12 và 13 trong bảng xếp hạng năm 2016 của QS), Đại học Suffolk, University of San Francisco (US), Đại học York ( Canada), Macquarie Graduate School of Management (Australia), APU ( Japan), Nottingham Trent University, Brighton University Loughborough University ( Anh), Asian Institute of Technology ( Thailand), Latrobe Business School – Melbourne ( Australia)…

Chương trình triển lãm diễn ra lúc từ 15h-21h, thứ tư, ngày 22/11 tại Sofitel Saigon Plaza - 17 Lê Duẩn, quận 1. Đăng ký tham gia QS World MBA Tour.

polyad

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2015, mỗi năm nước ta có khoảng 400.000 người tốt nghiệp đại học và sau đại học, trong đó tỷ lệ thất nghiệp chiếm con số lớn. Do vậy, việc sở hữu tấm bằng đại học quốc tế cùng nền kiến thức và kỹ năng chuẩn sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Tuy vậy, gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội để học tập tại những ngôi trường này không hề đơn giản, đặc biệt là với các ứng viên Việt Nam do vấn đề tài chính, Anh ngữ và thông tin hay kinh nghiệm cần thiết để có thể ghi danh thành công.

polyad

Tham gia chương trình, bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm với các cựu sinh viên, trao đổi trực tiếp với những người có thẩm quyền của các trường, tìm hiểu những thông tin cần thiết, để có thể ghi danh thành công.

Đặc biệt, chương trình có những suất học bổng QS được cấp bởi Tổ chức QS và các trường, tổ chức liên kết cùng QS dành cho những thí sinh tham gia hội thảo QS World MBA Tour. Tổng giá trị học bổng trong chương trình khoảng 1,7 triệu USD. 100 ứng viên đầu tiên tham dự hội thảo được tặng cuốn cẩm nang du học cho mỗi người. 

(Nguồn: Tổ chức QS)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD