Thứ năm, 8/9/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ năm, 8/9/2016 | 15:00 GMT+7

Cơ hội du học Mỹ tại triển lãm AEO Tour tháng 9

Học sinh, sinh viên tới tham dự có cơ hội nhận được những quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Mỹ là một cường quốc trên thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc cùng hệ thống giáo dục tiên tiến, được trang bị đầy đủ những kiến thức mới nhất, đi đầu cho sự phát triển của thế giới hiện nay. Vì thế, Mỹ là một trong những quốc gia được lựa chọn hàng đầu của nhiều người có ý định du học. Các sinh viên Việt Nam hiện diện ở tất cả 50 tiểu bang ở Mỹ. Trong đó, 5 bang có nhiều sinh viên Việt Nam nhất là California, Texas, Washington, Massachusetts và New York.

Các bạn quan tâm tới du học Mỹ, có thể tham dự triển lãm "Du học Mỹ AEO Tour tháng 9" diễn ra vào 9h - 12h, Chủ nhật, ngày 18/9, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Liên hệ trụ sở StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Mink Khai, quận 1, TP HCM; điện thoại: (08) 3925 6731, hotline: 091 171 4466 để biết thêm chi tiết. Website: studylink.org; Facebook: studylink.international.

du-hoc-my-khong-qua-kho

Mỹ là một trong những quốc gia được lựa chọn hàng đầu của nhiều người có ý định du học.

Tham dự triển lãm, bạn sẽ có cơ hội được tặng 100% lệ phí visa du học Mỹ, trị giá 160 USD (tương đương 3,584 triệu đồng, quà tặng đặc biệt có kèm điều kiện). Bạn còn được tặng một suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với giải nhất là một iPad mini trị giá 6 triệu đồng; giải nhì là một điện thoại thông minh Oppo trị giá 2 triệu đồng; giải ba là 10 phần quà tặng chuột không dây bluetooth trị giá 125.000 đồng, sẽ được trao vào mỗi cuối quý.

Ngoài ra, bạn còn được tặng tiền mặt trị giá 2,2 triệu đồng khi giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ du học tại StudyLink; thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác; ưu đãi chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Commonwealth hoặc Eximbank; giảm 100% học phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Studylink.

Danh sách các trường tham gia triển lãm AEO Tour gồm Đại học Carroll – Wisconsin, Mỹ; Đại học California, Davis –California; Đại học Cincinnati –  Ohio; Đại học Concordia, St. Paul - Minnesota; Đại học Indiana – Indiana; Đại học Indiana Kokomo – Indiana; Đại học Marymount –  California; Đại học Massachusetts Dartmouth – Massachusetts; Đại học Millersville Pennsylvania – Pennsylvania; Đại học Montana State – Montana; Đại học Portland State – Oregon; Đại học San Francisco State – San Francisco; Đại học South Dakota State –South Dakota; Đại học Texas A&M – Texas; Đại học Utah State – Utah; Đại học Wisconsin - Green Bay –Wisconsin; Đại học Wichita State – Kansas. 

Ngoài ra, còn có trường cao đẳng và học viện gồm Cao đẳng cộng đồng Cascadia –Washington; Cao đẳng cộng đồng Edmonds –Washington; Cao đẳng cộng đồng Lane - Oregon; Cao đẳng Luther – Iowa; Cao đẳng cộng đồng North Seattle – Washington; Cao đẳng cộng đồng Northampton – Pennsylvania; Cao đẳng West Los Angeles –California; Học viện Công nghệ Stevens –New Jersey Học viện Revolution Prep –California. Xem chi tiết về triển lãm tại đây

Các sinh viên Việt Nam hiện diện ở tất cả 50 tiểu bang ở Mỹ.

Các sinh viên Việt Nam hiện diện ở tất cả 50 tiểu bang ở Mỹ.

5 yếu tố được xem là quan trọng nhất để biết du học ở đất nước phát triển này là khó hay dễ:

Chính sách mở cửa và thủ tục cấp visa của chính phủ Mỹ

Khác với một số nước trên thế giới, Mỹ có chủ trương khuyến khích sinh viên các nước đến với giáo dục của mình và có chính sách hợp tác phát triển giáo dục Việt Nam nên số lượng visa tăng lên đáng kể. Thủ tục xin cấp visa du học tại Mỹ khá thuận tiện và nhanh chóng. Quy định về thủ tục xin visa Mỹ cũng khá ổn định, hầu như không thay đổi và phỏng vấn visa Mỹ không yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh. Phí xin visa du học Mỹ không đắt so với các nước khác, chỉ khoảng 200 USD phí dịch vụ và 160 USD phí phỏng vấn. Tuy nhiên, chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa là một thử thách quan trọng. Du học sinh nên sử dụng sự trợ giúp của một đơn vị tư vấn du học uy tín, giàu kinh nghiệm, để đảm bảo tỷ lệ thành công.

Hệ thống các trường cùng cơ hội giáo dục ở Mỹ

Theo số liệu từ Viện Giáo dục quốc tế Mỹ tại Việt Nam, hơn 4.000 trường cao đẳng, đại học đang hoạt động tại Mỹ với gần 600 ngành học, luôn là những lựa chọn hấp dẫn dành cho các du học sinh. Hệ thống các trường luôn có các chương trình đào tạo xuất sắc, linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng người học.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Các trường đại học ở Mỹ nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới với chương trình đào tạo xuất sắc trong hầu hết lĩnh vực. Bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng là điểm quan trọng thu hút các du học sinh khi đến với đất nước tự do này.

Học bổng của các trường đại học

Sở hữu một số lượng lớn các trường đại học, hầu hết trường ở Mỹ cấp học bổng và trợ cấp cho sinh viên quốc tế nên việc bạn có cơ hội nhận được học bổng từ các trường này là điều hiển nhiên. Các trường ở Mỹ hàng năm thường tuyển sinh rầm rộ vào tháng 10 đến tháng 12 và có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế ở Mỹ. Vì vậy không khó để các bạn có thể giành được loại học bổng phù hợp với trình độ của mình.

Chi phí

Đây cũng là điều mà hầu hết các bạn du học sinh lưu tâm nhất. Chi phí học tập tại các trường cao đẳng, đại học dao động từ 8.000 USD đến 40.000 USD mỗi năm, với mức chi phí sinh hoạt khoảng 12.000 USD một năm

Tóm lại, du học Mỹ không khó như nhiều người vẫn nghĩ, vì vậy, bạn có thể bắt đầu xây dựng tương lai cho mình ngay từ bây giờ.

Liên hệ: Trụ sở chính StudyLink

Địa chỉ: 219 bis Nguyễn Thị Mink Khai, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (+84 8) 3925 6731.

Web: studylink.org

Email: info@studylink.org

(Nguồn: StudyLink)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD