Thứ ba, 7/3/2017 | 17:00 GMT+7
|
Thứ ba, 7/3/2017 | 17:00 GMT+7

Chương trình thực tập hưởng lương của ĐH Simon Fraser, Canada

Tại Đại học Simon Frase, sinh viên sẽ tham gia vào 3 kỳ thực tập Co-op với mức lương tối đa có thể nhận là 2.900 CAD một tháng.

Nằm trong Top 5 các trường hàng đầu Canada và Top 1 các trường đại học toàn diện tại Canada (theo đánh giá của Mclean’s Magazine, 2015) Simon Fraser là trường đại học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Không chỉ hội tụ đủ các chuyên ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực, Đại học Simon Fraser còn đem đến cho sinh viên những cơ hội vừa học vừa thực tập có hưởng lương qua chương trình Co-op.

Chương trình Co-op

Chương trình Co-op (viết tắt của Cooperative Education Program) là một khóa học đặc biệt được tính tín chỉ trong số các tín chỉ cần đạt để tốt nghiệp chương trình cao đẳng hay đại học tại Canada. Đây là một mô hình độc đáo nhằm áp dụng kiến thức học tập trên giảng đường vào thực tế, đem lại những kinh nghiệm làm việc cho sinh viên.

polyad

Đại học Simon Fraser tại Canada.

Lợi thế của chương trình Co-op

Tham gia chương trình này, sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm và các kỹ năng làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; tăng khả năng cạnh tranh và thích ứng trong thị trường lao động. Hầu hết các chương trình Co-op đều trả lương và mức lương tối đa sinh viên có thể nhận là 2.900 CAD một tháng.

Cũng trong chương trình thực tập, bạn có thể mở rộng mối liên hệ với các nhà tuyển dụng, dễ xin việc sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được ký hợp đồng với các nhà tuyển dụng mà sinh viên từng tham gia Co-op sau tốt nghiệp.

polyad

Chương trình Co-op giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, kiến thức thực tế.

Chương trình Co-op tại Đại học Simon Fraser

Sinh viên sẽ tham gia vào 3 kỳ Co-op khi theo học 4 năm tại Đại học Simon Fraser ở các ngành như: Kinh doanh, Giáo dục, Truyền thông, Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe, Môi trường, Kỹ thuật, Y sinh và Vật lý, Khoa học và xã hội...

Nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đã tuyển dụng sinh viên của trường vào thực tập, trong đó có thể kể tới Microsoft, Google, Deloitte, Scotiabank, Terasen Gas, Canada Revenue Agency, Research In Motion Limited (RIM), Canon, GIS Technician...

Chương trình Co-op tại SFU được chứng nhận bởi Canadian Association for Co-operative Education (CAFCE). SFU Co-op cũng là một tổ chức thành viên của World Association for Co-operative Education (WACE), Canadian Association for Co-operative Education (CAFCE) và Association for Co-operative Education in British Columbia, Yukon (ACE).

Để được tư vấn thêm về chương trình Co-op, phụ huynh và các bạn học sinh có thể đến tham dự Hội thảo giới thiệu về chương trình Co-op tại Đại học Simon Fraser tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT vào lúc 18h ngày 10/3 tại tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bạn có thể đăng ký tại đây để được AIT tư vấn về FIC (Fraser International College) - con đường chuyển tiếp lên Đại học Simon Fraser và tìm hiểu các chương trình Co-op tại Canada.

(Nguồn: Văn phòng Tư vấn Du học AIT)

 
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
GD