Thứ năm, 7/6/2012 | 08:59 GMT+7
|
Thứ năm, 7/6/2012 | 08:59 GMT+7

Chương trình thi thử IELTS

Học sinh muốn đăng ký thi thử IELTS có thể gửi thông tin về Trung tâm Anh ngữ Đức Anh- Dace số 8D Hàm Long, Hà Nội trước ngày 14/6 để tham gia thi thử vào ngày 16/6.

Học sinh gửi thông tin: họ và tên, số điện thoại, ngày sinh, email đến địa chỉ English@dace.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Học sinh cũng có thể điện thoại để biết thêm thông tin theo số: 04 3944 8589.

img5179-1352452575_500x0.jpg

Kỳ thi thử IELTS ở Dace được tổ chức nghiêm túc và là sự tập dượt cho các thí sinh trước khi thi thật. Đề thi được chọn lọc kỹ đảm bảo bám sát với kỳ thi chuẩn quốc tế, bài thi được chấm bài nghiêm túc. Phần thi Speaking được đảm nhận bởi các giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS. Kết quả thi được thông báo sau 2 tuần kể từ ngày thi xong tại website của Dace.

Sau khi thi, học sinh được tư vấn căn cứ vào kết quả IELTS và mục đích trong tương lai của các bạn. Nếu bạn có nguyện vọng du học và đăng ký du học qua công ty Đức Anh, bạn sẽ được hỗ trợ 200 USD khi nhận visa du học. Nếu bạn đăng ký học tiếng Anh tại Dace thì bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi tại Dace.

Dace đào tạo các chương trình tiếng Anh chuẩn mực cho việc học tập, làm việc ở Việt Nam và nước ngoài. Các chương trình này gồm: tiếng Anh học thuật; tiếng Anh chuyên ngành; luyện IELTS 1 và 2.

Chất lượng đào tạo tại Dace đã được kiểm chứng qua thực tế thành công của học sinh học tại trung tâm. Dace có đội ngũ giáo viên mạnh về kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp sư phạm.

Đăng ký theo học tại Dace học sinh được giảm học phí cụ thể như sau:  
20% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 3 tuần; 15% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 2 tuần; 10% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng một tuần; 5% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 3 ngày.

Tùy vào kết quả thi cuối kỳ, của mỗi cấp học, học viên sẽ được tặng các mức học bổng từ 10 đến 20% học phí của các cấp học tiếp theo.
 
Học sinh học tại Dace cũng sẽ được tư vấn miễn phí về trình độ, các chiến lược học tiếng Anh tại Việt Nam và các khoá học phù hợp với từng cá nhân, cùng các hỗ trợ về thông tin ngành học, trường học, học bổng và tài chính khi các bạn có nguyện vọng du học.

Liên hệ: Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace

8D Hàm Long, Hà Nội; ĐT: 04 3944 8589 /3944 8590
Email: English@dace.edu.vn
Website: http://www.dace.edu.vn/; http://www.ducanhduhoc.com/

(Nguồn: Dace)

 
GD