Thứ năm, 22/3/2012 | 15:09 GMT+7
|
Thứ năm, 22/3/2012 | 15:09 GMT+7

Chương trình MBA tại Đại học Leeds, Anh

Khoá Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Leeds mang lại cho sinh viên nhiều hơn một tấm bằng tốt nghiệp và các kiến thức chuyên môn. Chương trình học được công nhận toàn cầu, lấy sinh viên làm trọng tâm, từ đó, giúp họ phát triển.

Trường chú trọng phát triển kiến thức quản lý và kinh nghiệm, đồng thời, giúp sinh viên xác định được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Điều này được thực hiện thông qua một chương trình đặc biệt có tên gọi Careerwise - định hình kế hoạch nghề nghiệp tương lai với những mục tiêu rõ ràng và đào tạo các kỹ năng thiết yếu, giúp sinh viên phát triển toàn diện khi theo học khoá MBA như xây dựng các mối quan hệ, chuẩn bị cho quá trình xin việc làm hay các kỹ năng phỏng vấn.

a

Careerwise là một phần quan trọng trong chương trình MBA tại Leeds. Ngoài việc định hình kế hoạch nghề nghiệp tương lai, chương trình còn cung cấp cho sinh viên những khoá huấn luyện từ các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp giàu kinh nghiệm, những hội thảo tập trung vào kỹ năng quản lý như đàm phán hợp đồng, xây dựng thương hiệu cá nhân cùng quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu rộng lớn cho sự nghiệp nghiên cứu.

Khi theo học tại Leeds, bạn không phải quá lo lắng về sức ép học tập, thi cử bởi trường luôn khuyến khích sinh viên dành thời gian để giao lưu và mở rộng các quan hệ xã hội, cũng như tìm hiểu nhiều hơn về các bạn cùng khoá qua các chuyến đi tham quan, những bữa ăn tối chung hay các sự kiện thể thao. Khoa kinh tế của trường cũng thường xuyên mời những nhân vật nổi tiếng và thành đạt tọa đàm cùng sinh viên, tạo nên những diễn đàn để các bạn có thể tranh luận vấn đề thời cuộc và nâng cao kỹ năng mở rộng các mối quan hệ với các nhà quản lý cao cấp và các cựu sinh viên.

Khoa Kinh tế trường Đại học Leeds (LUBS) nằm trong Top 100 trong bảng xếp hạng của Financial Times năm 2011 với cơ sở vật chất và nguồn lực đẳng cấp thế giới. Bằng cấp của trường cũng có giá trị cao trên toàn thế giới. Đại học Leeds cũng là một trong những trường có thành tựu nghiên cứu hàng đầu của Anh với hệ thống thư viện, phòng thí nghiệm và trung tâm lâm sàng hạng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và khoá học MBA, liên hệ với đại diện của trường tại Việt Nam: Tập đoàn Tư vấn Giáo dục ISC-UKEAS.

65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (04) 3941 1906; Fax: (04) 3942 6724
Email: hanoi@isc-ukeas.com

35 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 3824 6622 Fax: (08) 3824 6611
Email: hochiminh@isc-ukeas.com

Website: http://www.isc-ukeas.com

(Nguồn: ISC-UKEAS)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD