Thứ ba, 19/2/2013 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 19/2/2013 | 11:00 GMT+7

Chương trình học bổng và thực tập tại Mỹ - Canada

Hội thảo do Education Path và Tập đoàn giáo dục ESLI tổ chức lúc 18h30 ngày 1/3 tại 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM (khách sạn Kim Đô) và lúc 8h30 ngày 3/3 tại 62 Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ thực hiện hồ sơ du học miễn phí (tương đương 12,6 triệu đồng). Ưu đãi này được áp dụng cho những hồ sơ đăng ký trong tháng 3/2013. Học sinh mang theo học bạ (bảng điểm) gần nhất để được tư vấn cụ thể về học bổng và trường phù hợp.

Đây cũng là cơ hội giúp học sinh và phụ huynh cập nhật những thông tin du học từ EduPath và bà Rebecca Whited - Đại diện tuyển sinh của chương trình. Đội ngũ tư vấn của EduPath với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục sẽ giúp bạn có được những quyết định chính xác cho lộ trình du học của mình.

hinh1-1361260026_500x0.jpg

Hội thảo cũng giúp bạn đưa ra quyết định nên du học hay không; tài chính có phải là yếu tố quan trọng trong kế hoạch du học; kế hoạch du học, lộ trình du học, trường bạn chọn học đã hợp lý chưa; giải pháp tối ưu cho bạn; phỏng vấn visa...

Tập đoàn giáo dục ESLI chuyên thiết kế và cung cấp các chương trình đào tạo nâng cao khả năng tiếng Anh cho sinh viên muốn theo học bậc đại học, thạc sĩ tại các trường khu vực Bắc Mỹ. Ngoài 25 giờ học tiếng Anh mỗi tuần trên lớp ngay trong khuôn viên trường đại học, sinh viên ESLI còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, thể thao, vui chơi giải trí… để thông qua đó tìm hiểu thêm về văn hóa quốc gia cũng như giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

Khóa tiếng Anh sẽ giúp sinh viên đủ khả năng học tập và tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống như một người Mỹ thực thụ. Sau khi khóa học kết thúc, sinh viên ESLI dễ dàng được chuyển thẳng vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ như mong muốn mà không cần thi lại TOEFL, đồng thời nhận học bổng lên đến gần 60% học phí chính khóa từ trường đại học. ESLI liên kết với những trường đại học của Mỹ và Canada như: Texas A&M University (hệ thống học xá tại thành phố Corpus Christi và Texarkana, bang Texas, Mỹ), West Texas A&M University (bang Texas, Mỹ), McNeese State University (bang Louisiana, Mỹ), Western Kentucky University (bang Kentucky, Mỹ), Trinity Western University (gần Vancouver, bang British Columbia, Canada).

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội được ở lại nước sở tại để thực tập vừa lấy kinh nghiệm vừa hưởng lương. Sinh viên có nguyện vọng học tiếp lên thạc sĩ sẽ tiếp tục nhận được học bổng từ các trường hoặc được hỗ trợ tài chính lên tới 90% chi phí với ưu điểm các khoản chi phí học tập sẽ được khấu trừ dần vào lương thực tập (xét chuyên ngành phù hợp).

Nếu có một kế hoạch du học hợp lý, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu học tập đã đặt ra và tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian. Thay vì phải chi trả ít nhất hơn 400 trăm triệu cho mỗi năm học tập và sinh hoạt tại Mỹ, tại hội thảo EduPath có thể giúp bạn biết chính xác con số tài chính cần chuẩn bị cho kế hoạch du học. Công ty sẽ luôn đồng hành cùng các bạn và gia đình trong suốt quá trình du học.

Liên hệ: Tổ chức con đường giáo dục - Education Path

Trụ sở chính: 68 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.
ĐT: 08-3820.8086 - Fax: 08-3820.8059

Văn phòng đại diện: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng.
ĐT: 0511-356.1567 - Fax: 0511-356.1563

Website: http://www.edupath.org.vn/ hoặc Email: info@edupath.org.vn  

(Nguồn: Education Path)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD