Thứ tư, 7/6/2006 | 17:34 GMT+7
|
Thứ tư, 7/6/2006 | 17:34 GMT+7

Chương trình học bổng phát triển Australia

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo kết hợp với Cơ quan phát triển quốc tế Australia (AusAID), Đại sứ quán, và Dự án Học bổng Phát triển Australia (ADS) sẽ khai giảng khoá đào tạo tiếng Anh cho các ứng viên tiềm năng của các cơ quan Nhà nước Việt Nam

Chương trình Học bổng Phát triển Australia (ADS) được Chính phủ Australia tài trợ thông qua Chương trình Hỗ trợ Phát triển nước ngoài tại Việt Nam. ADS mỗi năm dành 150 suất học bổng cho các ứng viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn tham gia các khoá đào tạo sau đại học tại Australia. Kể từ năm 1992 đến nay, hơn 2.000 sinh viên Việt Nam đã được đào tạo tại Australia bằng học bổng của Chính phủ Australia.

Năm 2004, trong chương trình ADS Việt Nam dành cho các cơ quan Nhà Nước ưu tiên (Nhóm ưu tiên đặc biệt) có bốn cơ quan là Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tư pháp và Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Năm 2005 có thêm 2 cơ quan nhà nước tham gia là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Năm nay, Apollo sẽ khai giảng 4 lớp theo từng trình độ, trong đó có 1 lớp bồi dưỡng các kỹ năng thi IELTS, 2 lớp kỹ năng tiếng Anh kết hợp kỹ năng thi IELTS, và một lớp kỹ năng tiếng Anh. Mỗi khoá học kéo dài 156 giờ, bao gồm 94 giờ học với giáo viên bản ngữ và 62 giờ với giáo viên Việt Nam. Các giáo viên của Apollo đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành, đạt trình độ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TEFL) và có kinh nghiệm giảng dạy.

Với bề dày hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam, Apollo hiểu rất rõ những nhu cầu và những khó khăn của học viên Việt Nam khi học tiếng Anh và luyện thi IELTS, bởi vậy chất lượng đào tạo trong các chương trình học của Apollo luôn được nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ghi nhận.

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD