Thứ năm, 16/3/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 10:00 GMT+7

Chương trình hè Talent Acceleration Program

Khóa hè là bước đệm cho học sinh trung học trước khi bước vào cao đẳng và đại học tại Mỹ. 

Talent Acceleration Program (TAP) được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đang có kế hoạch du học bậc đại học tại Mỹ. Nếu có nguyện vọng, sau chương trình học sinh có thể được nhận trực tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng hoặc đại học đối tác của New Mind (với điều kiện đi kèm) ngay khi hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam.

Chương trình kéo dài từ 4-17/7 với tổng chi phí 2 tuần là 3.750 USD một người. Phí này bao gồm bảo hiểm, chi phí ăn ở, vé vào cửa các điểm tham quan, phí di chuyển cho xe bus, tàu điện ngầm và phí tài liệu học tập cũng như giảng dạy

Phụ huynh và học sinh quan tâm chương trình có thể đăng ký tại đây

chuong-trinh-he-talent-acceleration-program

Khóa hè Talent Acceleration Program giúp tạo tiền đề cho học sinh có nguyện vọng du học Mỹ. 

Chương trình TAP được xây dựng bởi New Mind Education, tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập tại thành phố Raleigh, bang Bắc Carolina, Mỹ vào năm 2010. Kể từ khi thành lập, New Mind đã làm việc với hơn 2.000 học sinh để hỗ trợ các em trong quá trình tuyển sinh vào đại học. Các chuyên gia tại đây giúp học sinh có giai đoạn chuyển tiếp suôn sẻ và dễ hòa nhập văn hóa Mỹ. 

Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội tham gia tuyển sinh trực tiếp vào một trong 3 trường đại học đối tác của New Mind gồm Đại học Bắc Carolina, Đại học Tây Carolina và Cao đẳng cộng đồng Wake Technology College. Bên cạnh đó là cơ hội gặp gỡ chuyên gia giáo dục từ các trường đại học, trong đó có Duke (xếp hạng 8 tại Mỹ). Qua đây học sinh sẽ được tư vấn về cách chuẩn bị và nộp hồ sơ tuyển sinh vào các trường đại học ở Mỹ. 

Trong khóa học, các em được tham quan 9 trường từ đại học công lập, dân lập đến cao đẳng cộng đồng... ở hai bang Bắc Carolina và thủ đô Washington D.C để có cái nhìn khái quát về sự khác biệt giữa các trường này. Học sinh cũng có cơ hội trải nghiệm đời sống sinh viên đại học Mỹ khi sinh hoạt trong khuôn viên trường North Carolina State University, đại học lớn nhất bang Bắc Carolina.

Ngoài giờ học và các lớp văn hóa, học sinh được trải nghiệm ẩm thực đa dạng và các hoạt động vui chơi, dã ngoại và mua sắm. Bên cạnh tham gia các lớp về kỹ năng mềm như giao tiếp, giao lưu và sinh hoạt nhóm, TAP mang đến cho học sinh cơ hội tiếp xúc với đại diện tuyển sinh các trường đại học. Từ đây các em sẽ có cái nhìn khách quan và chuyên sâu hơn về hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ.

Liên hệ Capstone Việt Nam để biết thêm chi tiết về chương trình hè Talent Acceleration Program (TAP) 

Văn phòng Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm.

Điện thoại: +84.4.39388455

Văn phòng TP HCM:  22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1.

Điện thoại: +84.8.38482628

Hotline: 0964 925 319, 0936 701 696

Website: www.capstonevietnam.com

(Nguồn: Capstone Việt Nam)

 
ĐH Hoa Sen đào tạo ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốc tế
Sinh viên được cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế và chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel thế giới.
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD