Thứ ba, 14/2/2017 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 14/2/2017 | 08:00 GMT+7

Chương trình triển lãm du học Mỹ kỳ mùa xuân 2017

Tham gia triển lãm, bạn có cơ hội tiếp xúc, phỏng vấn xin học - học bổng trực tiếp với đại diện của 50 trường học từ trung học đến sau đại học của Mỹ.

Đây là chương trình triển lãm thường niên, quy mô lớn do Access American Education (AAE) tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh, phụ huynh tìm hiểu cơ hội học tập tại Mỹ.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 50 trường học đến từ Mỹ, từ bậc trung học, cao đẳng cộng đồng đến đại học, sau đại học. Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường sẽ trực tiếp giới thiệu về cơ hội học tập và những thông tin liên quan, giải đáp tất cả những thắc mắc của học sinh và phụ huynh về du học Mỹ.

Triển lãm tổ chức tại hai thành phố lớn theo lịch sau:

TP HCM: lúc 15h-18h30, thứ Bảy, ngày 25/2, tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Hà Nội: lúc 9h-12h, Chủ nhật, ngày 26/2, tại khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

Chương trình mở cửa tự do, học sinh và phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây.

chuong-trinh-trien-lam-du-hoc-my-ky-mua-xuan-2017

Nền giáo dục chất lượng cao, hướng đến thực tiễn cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại khiến Mỹ trở thành một trong những nước được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Tham dự triển lãm du học Mỹ mùa xuân 2017, ngoài những thông tin hữu ích về du học tại xứ sở cờ hoa, khách mời còn có cơ hội nhận những ưu đãi từ đơn vị tổ chức cùng các phần quà giá trị khi tham gia bốc thăm may mắn.

Bạn cũng có thể giành các suất học bổng trị giá 100% học phí của các trường tham dự; được miễn phí 100% phí tư vấn và làm hồ sơ du học từ AAE. Khi nộp hồ sơ nhập học vào các trường tham gia triển lãm hoặc các trường trong hệ thống đối tác của AAE, ứng viên có cơ hội nhận vé máy bay đi Mỹ của American Airlines và các phần quà giá trị khác như: ổ cứng di động, tablet… 

chuong-trinh-trien-lam-du-hoc-my-ky-mua-xuan-2017-1

Triển lãm mùa xuân 2017 quy tụ hơn 50 trường học đến khắp nước Mỹ.

Chọn ngành học, trường học phù hợp là quyết định đầu tiên khi bắt đầu hiện thực kế hoạch du học và cũng là một trong những quyết định quan trọng nhất. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập và sự nghiệp của học sinh, chính vì thế bạn cần được tư vấn tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu học tập và định hướng tương lai.

Hơn 50 trường học đến từ Mỹ với những thế mạnh nổi bật riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ Kinh doanh, Quản trị đến Khoa học tự nhiên, Xã hội, Nghệ thuật, Y học, Kiến trúc, Xây dựng…. giúp học sinh có những sự lựa chọn tốt nhất. Xem danh sách các trường tham dự triển lãm tại đây.

Để nhập học vào các trường học Mỹ, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ cũng như các thủ tục bắt buộc. Không ít trường hợp hồ sơ bị thiếu sót, gây khó khăn cho việc xin học, không đủ điều kiện nhận I-20 (thư chấp nhận học). Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chính xác và đầy đủ, kịp thời.

Khi hoàn thiện hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh còn phải xin visa du học. Để thành công vòng phỏng vấn xin visa, bạn cần chuẩn bị cẩn thận, tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, thể hiện bản thân trước Lãnh sự quán.

chuong-trinh-trien-lam-du-hoc-my-ky-mua-xuan-2017-2

Student Visa Session do Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM trình bày.

Tại buổi triển lãm ở TP HCM, học sinh và phụ huynh sẽ được tham gia Student Visa Session do đại diện của Tổng lãnh sự quán Mỹ chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về visa. 

Ngoài ra, những học sinh xuất sắc, có bề dày thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa năng động còn có cơ hội nhận học bổng trị  giá 100% học phí từ các trường tham gia triển lãm. Do vậy, bạn nên mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như các chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật của mình khi tham gia triển lãm để các trường có thể xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Liên Access American Education Việt Nam

Địa chỉ: lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 38 274 243. Hotline: 0919 164 243. 

Website: aaevietnam.com.
Facebook: Access American Education.

(Nguồn: AAE Việt Nam)

 
Nhiều đại học điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh
Học viện Tài chính tăng 400 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2017; Học viện Biên phòng tuyển bổ sung 40 chỉ tiêu ngành Luật...
GD