Thứ tư, 19/10/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ tư, 19/10/2016 | 11:00 GMT+7

Chương trình Hội thảo tư vấn du học Thụy Sĩ

Sự kiện sẽ giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam về du học ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện tại Thụy Sĩ.

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức sự kiện? Ngành nghề này yêu cầu kiến thức, tố chất nào? Lựa chọn trường học như thế nào cho phù hợp?... là những câu hỏi thường gặp của những bạn trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên cũng như phụ huynhCông ty Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C sẽ tổ chức Hội thảo Du học Thụy Sĩ  “Sẵn sàng thành công cùng ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức sự kiện". 

Chương trình diễn ra lúc 9h-12h, chủ Nhật, ngày  23/10, tại khách sạn New World, 76 Lê Lai, quận 1, TP HCM. 

Đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0913 614 654 - 08.39250945 hoặc tại đây, email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn.

polyad

Ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức sự kiện

Thụy Sĩ là quốc gia dẫn đầu về lượng khách du lịch trên thế giới khi có khoảng 20 triệu lượt khách ghé thăm hàng năm. Với hệ thống trên 30.000 nhà hàng khách, lĩnh vực này thu về cho đất nước 10 tỷ CHF mỗi năm. Vì thế Thụy Sĩ luôn được biết đến là cái nôi đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện với những chương trình học lý thuyết và thực tập hưởng lương linh hoạt. Sinh viên được hưởng mức lương cơ bản cao nhất châu Âu lên đến 55 triệu đồng một tháng.

Lương thực tập khi du học Thụy Sĩ được thương lượng bởi nhà tuyển dụng và Hiệp hội công nhân viên liên bang, hiện ổn định ở mức 2.168 CHF mỗi tháng hoặc 2.364 CHF tháng, gồm lương tháng 13, miễn là sinh viên hoàn thành tốt hợp đồng làm việc. Lươn thực tập giúp sinh viên chi trả tiền ăn, ở và thuế. 

Thế mạnh trong chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện của các trường đại học Thụy Sĩ là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại nhà hàng, khách sạn lớn. Các trường có trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện ngoài cơ hội thực tập hưởng lương, nâng cao kinh nghiệm còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại các tập đoàn khách sạn như: Accor, Starwood, IHG; những thương hiệu cao cấp như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo; đồng hồ Rolex, Cartier; Rolls -Royce, Bentley; Lĩnh vực tài chính như ANZ, Bloomberg hay công nghệ như Apple, Samsung...

Chương trình thực tập giúp sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm. Nhiều sinh viên tại Thụy Sĩ được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. 

chuong-trinh-hoi-thao-tu-van-du-hoc-thuy-si-1

Trường Glion & Les Roches

Glion & Les Roches lần lượt được xếp hạng Top 2 và 3 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện tốt nhất trên thế giới. Chương trình học của trường kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập.

Trường Glion & Les Roches giảng dạy bậc cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau. Du học sinh ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino...

polyad

Trong năm 2015, trường Les Roches thu hút hơn 1.400 sinh viên học Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện, trong đó 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. 

Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn Du lịch & Tổ chức sự kiện của Thụy Sĩ. 

Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học và thị thực (visa) mà còn được đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Liên hệ: Văn phòng tuyển sinh chính thức tại Việt Nam -Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C

Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 08-39250945 - 39253980.
Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn.
Website: www.quocanh.edu.vn.
 Facebook: https://www.facebook.com/quocanh.duhoc.

(Nguồn: IEC)

 
Điểm chuẩn vào đại học tốp đầu sẽ tăng
Bách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Y Hà Nội... dự kiến tăng điểm chuẩn. Trường tốp giữa như Xây dựng, Thủy lợi điểm trúng tuyển không thấp hơn năm trước.
GD