Thứ ba, 18/7/2017 | 11:30 GMT+7
|
Thứ ba, 18/7/2017 | 11:30 GMT+7

CATS Academy Boston tặng nhiều học bổng trị giá 20-50%

Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và cơ hội vào các trường đại học tốt sau khi tốt nghiệp, CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9. Đây là những học bổng cuối cùng của kỳ nhập học tháng 9 năm nay.

Học bổng 20-30% 40-50%
Yêu cầu học bổng Điểm học ≥ 7 Điểm học ≥ 8
Phỏng vấn học bổng Phỏng vấn học bổng
Học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi miễn phí của trường tại Việt Nam.  

Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

Vào ngày 22 và 23/7, đại diện tuyển sinh của trường CATS Academy Boston, cô Sandra Tenorio sẽ phỏng vấn học bổng trực tiếp tại:

- 9h30 ngày 22/7: Văn phòng Công ty du học Unimates, tầng 2, 27 Phó Đức Chính, quận 1, TP HCM.
- 15h ngày 22/7: Văn phòng Công ty du học Quốc Anh, tầng trệt, 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.
- 9h30 ngày 23/7: Văn phòng Công ty du học ISEE Academy, số 2 Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Học sinh có thể tham quan online trường CATS Academy Boston tại đây.

Nhiều học sinh đạt mức học bổng đại học giá trị

Theo đại diện trường, 97% học sinh nhận được học bổng đại học năm 2016, trong đó kỷ lục học bổng cao nhất là 55.663 USD một năm tại Connecticut College.

Đại diện CATS Academy Boston cho biết, với chất lượng đào tạo tốt, trường đã đạt được thành tích 100% học sinh vào đại học trong 3 năm liên tiếp 2014 - 2015 - 2016. Ngoài ra, trường còn cung cấp cho học sinh chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học rất chi tiết và bài bản.

Năm 2016, ngoài thành tích chung 97% học sinh nhận được học bổng đại học, một học sinh của trường là em Vyautas Jaras, đến từ Lithuania đã đạt kỷ lục học sinh đạt học bổng đại học cao nhất của CATS Academy Boston. Học bổng em nhận được là 55.663 USD một năm (tương đương học bổng 222.600 USD trong 4 năm) tại trường Đại học Connecticut College.

cats-academy-boston-tang-nhieu-suat-hoc-bong-tri-gia-20-50

Học sinh tại trường CATS Academy Boston.

Đặc biệt, trong năm nay, kỷ lục này đã được phá vỡ bởi các thành tích học bổng đại học ấn tượng hơn. Theo đó, học sinh Bùi Quang Huân đến từ Việt Nam đạt học bổng 56.450 một năm (tương đương học bổng 225.800 USD trong 4 năm) tại trường Đại học Colby College.

Học sinh Akinyinka Nathanael George-Taylor đến từ Nigeria đạt học bổng 63.250 USD một năm (tương đương 253.000 USD trong 4 năm) tại trường Đại học Bates College. Ngoài ra, học sinh Fangwei Zhang đến từ Trung Quốc đạt học bổng 66.000 USD một năm (tương đương 264.000 USD trong 4 năm) tại trường Đại học California College of the Arts.

Với các học bổng đại học có giá trị cao, học sinh trường CATS Academy Boston đã giúp cho gia đình tiết kiệm khá nhiều chi phí khi lên đại học.

Chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học

Tại trường CATS Academy Boston, chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học rất hệ thống và sát sao. Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Ở giai đoạn lớp 9 và 10, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập, cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, đây còn là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt.

Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn đại học, bằng cách tổ chức các chuyến tham quan đến các trường đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng.

Giám đốc của chương trình là cô Sophia Meas - Thạc sĩ giáo dục tốt nghiệp từ trường Đại học Harvard, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trong đó, cô có 10 năm làm việc tại trường Đại học Harvard với vị trí chuyên viên tuyển sinh và hỗ trợ tài chính.

cats-academy-boston-tang-nhieu-suat-hoc-bong-tri-gia-20-50-1

Cô Sophia Meas - Giám đốc của chương trình tư vấn và Hỗ trợ Nộp đơn Đại học tại trường CATS Academy Boston.

Cô Sophia mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học sinh trường CATS Academy Boston, để được nhận vào các trường đại học tốt, cũng như săn nhiều học bổng đại học có giá trị cao. Những thành tích học bổng xuất sắc của học sinh trường CATS Academy Boston đã minh chứng cho điều này.

(Nguồn: CATS Academy Boston)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD