Thứ năm, 3/11/2011 | 15:18 GMT+7
|
Thứ năm, 3/11/2011 | 15:18 GMT+7

Cẩm nang 'Tiếng Anh học thuật'

Trong cẩm nang "Tiếng Anh học thuật", ngoài nghe nói, đọc, viết, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thứ 5 quan trọng, đó là xây dựng kiến thức nền tảng và phương pháp học tập tại nước ngoài.

Du học là xu hướng ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đó là những người dám nghĩ dám làm và sẵn sàng đầu tư cho việc học không ít tốn kém, với ước mong một ngày không xa có được những kiến thức tiên tiến quý báu. Sau khi thành danh, họ được cả doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài "săn đón" với nhiều cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn.

Để đến được con đường mơ ước đó, trong hành trình của bạn không thể thiếu được cẩm nang "Tiếng Anh học thuật". Ngoài nghe nói, đọc, viết, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thứ 5 rất quan trọng, đó là xây dựng kiến thức nền tảng và phương pháp học tập tại nước ngoài. Những kỹ năng như thuyết trình, nghiên cứu, trích dẫn tài liệu, làm việc độc lập và theo nhóm, phát triển tư duy phản biện… sẽ là những kinh nghiệm giúp bạn được trải nghiệm và thêm vững chắc cho hành trang du học. Hơn thế nữa, những kỹ năng này còn rất cần thiết ngay cả khi bạn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình Tiếng Anh Học Thuậtsẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học của mình.

Chương trình Tiếng Anh học thuật sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học của mình.

Chương trình "Tiếng Anh học thuật" này được chuyên gia khảo thí quốc tế và đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm của Language Link thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên có kế hoạch học tập trong môi trường quốc tế. Đây cũng là chương trình duy nhất tại Việt Nam liên thông với Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế của NCC Education (Anh) và Navitas Group gồm hơn 60 trường đại học hàng đầu từ Anh, Mỹ, Canada, Australia và nhiều quốc gia khác. Kết thúc khóa học, các bạn được chuẩn bị sẵn sàng để tham dự kỳ thi IELTS và các chứng chỉ quốc tế tương đương. Nhưng để tạo sự tiến bộ của việc học tập môn tiếng Anh chỉ trong hai hoặc ba tháng, đòi hỏi cường độ và nỗ lực từ phía bạn rất lớn.

Dương Tường, dịch giả nổi tiếng của rất nhiều tác phẩm kinh điển như "Cuốn theo chiều gió", "Đồi gió hú"… từng chia sẻ bí quyết để ông có thể học ngoại ngữ giỏi là "học, học thật nhiều, học liên tục, học với cường độ cao, học thầy, học bạn, học mọi người".

Học ngoại ngữ với cường độ cao chính là một phương pháp đẩy nhanh sự tiến bộ vượt bậc. Đó là một trong những lý do mà Language Link tăng cường độ học cho các bạn trong chương trình "Tiếng Anh học thuật". Thay vì rèn luyện hai tiếng một buổi, các bạn sẽ phải học với cường độ lớn hơn là ba tiếng một buổi, ba buổi một tuần. Với cường độ tập trung cao và sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ các giáo viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS và TOEFL, đảm bảo các bạn sẽ có được những tiến bộ trong học tập.

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ được đánh giá ở tất cả các kỹ năng thông qua các bài tập, bài kiểm tra, hoạt động nhóm… để có cái nhìn đúng đắn về khả năng hòa nhập, định hướng đúng cho tương lai. Lúc đó, cơ hội vượt qua các kỳ thi IELTS, TOEFL… với kết quả cao, và cơ hội "săn" các học bổng sẽ trong tầm tay bạn.

Liên hệ: Language Link Việt Nam

62 đường Yên Phụ (đôi), Hà Nội. Tel: (04) 3927 3399
80A Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (04) 3776 3388
24 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Tel: (04) 3974 4999
Website: http://llv.edu.vn/academic

(Nguồn: Language Link Việt Nam)

 
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD