Thứ hai, 7/11/2016 | 18:00 GMT+7
|
Thứ hai, 7/11/2016 | 18:00 GMT+7

Cách viết kế hoạch học tập xin học bổng du học Thụy Sĩ

Nghiên cứu kỹ trường muốn học, xác định rõ thế mạnh và sở thích của bản thân, không quên nhờ sự góp ý của các chuyên gia, người thân sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt bài luận xin học bổng.

Trong quá trình xin học bổng cũng như thủ tục làm hộ chiếu để du học, kế hoạch học tập (Statement of studing plan) là một trong những bước quan trọng. Nó thể hiện thế mạnh riêng của mỗi cá nhân, đam mê ngành nghề, định hướng nghiêm túc việc học tập và khẳng định mình là ứng cử viên thích hợp của học bổng.

Thụy Sĩ là chiếc nôi của ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Ngoài việc được bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới (SDSN 2015), Thụy Sĩ còn là điểm đến an toàn với những điều kiện lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm sinh viên sẽ thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu là 2.172 CHF mỗi tháng (tương đương 48 triệu đồng).

Nhằm giới thiệu rõ hơn về chương trình du học tại nước này, Tập đoàn Swiss Education Group sẽ tổ chức buổi phỏng vấn học bổng tại Singapore. Chương trình diễn ra từ 9h-12h, thứ bảy, ngày 26/11, tại văn phòng Tập đoàn Swiss Education Group - 16-01 The Heeren, 260 Orchard Road 238855, Singapore.

Tham gia chương trình, 15 bạn có hồ sơ ấn tượng nhất sẽ có cơ hội nhận học bổng 25% học phí chương trình đại học và sau đại học (trị giá hơn 856 triệu đồng). Ngoài ra, còn có học bổng 30 triệu đồng - chi phí mua sắm trước khi du học cho những hồ sơ hoàn tất vào ngày 26/11.

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ lệ phí thi IELTS, khóa học tiếng Pháp và các khóa học kỹ năng cần thiết khi du học; hỗ trợ hoàn toàn chi phí trong chương trình (vé máy bay, ăn uống, khách sạn và đưa đón) trong 2 ngày 1 đêm tại Singapore cho buổi phỏng vấn. Xem thêm thông tin tại đây.

polyad

Kinh nghiệm viết bài luận

Nhằm giúp các ứng viên hoàn thành tốt bài luận, có cơ hội trở thành một trong 15 sinh viên Việt Nam nhận học bổng ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện Thụy Sĩ, G’Connect Hospitality Education giới thiệu những phương pháp sau đây.

Nghiên cứu kỹ từng trường: Mỗi trường đại học, học viện đều có đặc điểm giảng dạy, chương trình học khác nhau, thậm chí mỗi cơ sở đặt ở những vùng miền tại Thụy Sĩ đều có thế mạnh riêng. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu tài liệu liên quan đến trường học, chương trình, đất nước để có nhiều thông tin nhất.

Tập đoàn Swiss Education Group có 5 học viện hàng đầu Thụy Sĩ, gồm: Học viện César Ritz, Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA), Hotel Institute Montreux (HIM), International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI), Swiss Hotel Management School (SHMS). Trước khi viết, ứng viên nên chọn ngôi trường mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

Bạn nên tìm đến đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để được chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật mới nhất. Đồng thời, bạn được hướng dẫn hoàn thành hồ sơ học bổng cũng như lựa chọn trường phù hợp nhất với sức học, tài chính của gia đình.

Dùng quyền trợ giúp: Đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, thầy cô giáo, những người thân để có những lời khuyên hữu ích nhất.

Sau khi hoàn thành bài viết, hãy đọc kỹ lại lần nữa, bạn có thể sử dụng những phần mềm để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp. Sau đó nộp bản kế hoạch học tập bạn cảm thấy ưng ý, hoàn thiện nhất và đúng thời hạn.

Bạn cũng nên tìm đến đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để được chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật mới nhất. Đồng thời, bạn được hướng dẫn hoàn thành hồ sơ học bổng cũng như lựa chọn trường phù hợp nhất với sức học, tài chính của gia đình một cách tối ưu nhất mà bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào

Liên hệ G’Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam. 

Đại chỉ: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 7107 8899 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn.

Website: www.gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G’Connect) 

 
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại quận 7, TP HCM
Trong ngày khai trương, học sinh được ưu đãi học phí, tặng ba lô, học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí...
Tìm hiểu tuyến đường sắt đầu tiên của Việt Nam
Hơn 130 năm trước, Sài Gòn có tuyến đường ray với tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu sự ra đời ngành đường sắt.
GD