Thứ ba, 4/10/2016 | 18:00 GMT+7
|
Thứ ba, 4/10/2016 | 18:00 GMT+7

Bí quyết luyện thi IELTS học thuật và kinh nghiệm du học Australia

Buổi gặp gỡ và chia sẻ sẽ diễn ra vào 8h30 (Chủ nhật) ngày 9/10, tại Corner Caffe, 6B Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.

Đất nước Australia được xếp trong nhóm những quốc gia tốt nhất trên thế giới có môi trường lý tưởng cho việc học tập, sinh sống và làm việc. Để trở thành du học sinh Australia, bạn phải trải qua nhiều bước tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc chọn chương trình, trường phù hợp đến các việc liên quan khác như chuẩn bị tiếng Anh, chỗ ở, hồ sơ xin nhập học và visa.

Coffee Talk “Chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS học thuật và kinh nghiệm du học Australia” sẽ cung cấp cho học sinh và phụ huynh một cái nhìn toàn diện và chi tiết trong việc du học tại 4 thành phố lớn nhất tại Australia: Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide.

Sự kiện có sự tham gia của anh Nguyễn Hồng Thanh - cựu sinh viên Australia, đồng thời là Đại diện Hello World - Tổ chức định hướng và tư vấn du học Australia; anh Thiệu Nguyễn - cựu sinh viên Australia, đạt điểm IELTS 8.0 chia sẻ về kinh nghiệm vượt qua kỳ thi IELTS - chứng chỉ có yếu tố quyết định đầu vào của các trường đại học uy tín tại Australia và trên thế giới; anh Chương Nguyễn và chị Annie Hua, cựu sinh viên Australia - đại diện Đại học Torrens.

Thay vì cung cấp thông tin đại trà, Coffee Talk tập trung vào các vấn đề chính hỗ trợ thông tin chính xác và tạo sự chia sẻ, tương tác tối đa giữa khách tham dự và khách mời chương trình. Học sinh, phụ huynh có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây.

bi-quyet-luyen-thi-ielts-hoc-thuat-va-kinh-nghiem-du-hoc-australia

Thể hiện rõ ràng ý chí mong muốn đi học được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ là điểm cộng cho hồ sơ visa của bạn.

Tầm quan trọng của IELTS khi du học Australia

Với điểm IELTS càng cao, bạn càng dễ dàng được xét tuyển thành công, cũng như thủ tục xin visa du học của bạn cũng hoàn thành nhanh chóng hơn. Yêu cầu đầu vào của các bậc học tại Australia nói chung và Đại học Torrens sẽ là:

Dự bị đại học, cao đẳng, học nghề: IELTS 5.0-5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0).

Đại học: IELTS 6.0-6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Thạc sĩ, nghiên cứu và tiến sĩ: IELTS 6.5-7.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.5).

bi-quyet-luyen-thi-ielts-hoc-thuat-va-kinh-nghiem-du-hoc-australia-1

Lớp học tối đa 30 người tạo điều kiện để sinh viên tương tác và được giảng dạy tốt hơn.

Đại học Torrens

Đại học Torrens có cơ sở tại 4 thành phố lớn nhất Australia gồm: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Với ưu điểm vượt trội, trường được xếp vào nhóm những trường đại học không yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính đối với Đại sứ quán Australia tại Việt Nam. Đây cũng là trường có học phí học tập tốt nhất so với mặt bằng chung tại xứ sở kangaroo.

Chuyên ngành đào tạo chính của Đại học Torrens gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị Sự kiện, Tài chính, Kế toán, Marketing (Quảng cáo) và Public Relations (Quan hệ công chúng). Bên cạnh đó, Torrens cũng đào tạo các chuyên ngành về Y tế và Thiết kế (đồ họa, truyền thông đa phương tiện, nội thất, thời trang).

Hello World - Trung tâm định hướng và tư vấn uy tín về học tập tại Australia nhằm kết nối giúp học sinh tìm kiếm học bổng, lựa chọn chương trình học, ngành nghề, đất nước tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới.

Liên hệ Hello World - văn phòng đại diện Đại học Torrens tại Việt Nam:

6B Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM
Điện thoại
: (08) 7107 6699 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)
E
mail: info@helloworld.edu.vn
Website: helloworld.edu.vn/

(Nguồn: G'connect)

 
GD