Thứ sáu, 23/9/2016 | 14:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 23/9/2016 | 14:00 GMT+7

15 ngày có visa Canada khi du học Fleming College

Fleming thuộc hệ thống trường CICan nằm trong chương trình xét thị thực visa ưu tiên nên sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính khi đăng ký học. 

Du học Canada luôn được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn là điểm đến hàng đầu do có hệ thống giáo dục chất lượng cao, môi trường sống trong lành và đặc biệt là chính sách định cư hấp dẫn. Tuy nhiên, du học sinh thường gặp trở ngại lớn do yêu cầu chứng minh tài chính, khó khăn xin visa và cản trở giấc mơ du học Canada của nhiều học sinh, sinh viên. Nhờ chương trình thí điểm Canada Express Study (CES) bắt đầu được áp dụng từ ngày 1/3, với nhiều thuận lợi, đã mở ra cơ hội du học Canada cho sinh viên Việt Nam.

Fleming là một trong những trường liên kết thuộc hệ thống trường CICan nằm trong chương trình xét thị thực visa ưu tiên (CES) nên sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học. Trường Fleming College có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 82% sinh viên tại trường có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Môi trường an toàn và thân thiện, chương trình thực tập hưởng lương, cơ hội định cư Canada sau khi học, nhiều chính sách hỗ trợ toàn diện dành cho sinh viên quốc tế... 

15-ngay-co-visa-canada-khi-du-hoc-fleming-college

Fleming College, tọa lạc trong một khuôn viên xanh mát, trang thiết bị hiện đại.

Để biết thêm thông tin về ngôi trường này, phụ huynh và học sinh có thể tham dự buổi hội thảo "Visa Canada ưu tiên không cần chứng minh tài chính cùng trường Fleming" do Công ty du học Á-Âu và trường Fleming phối hợp tổ chức. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 9h30, ngày 24/9, tại phòng hội thảo của công ty - 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM. Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: tuvanduhoc@aauco.com.vn; điện thoại: 0903 803 373 - (08) 3 845 8867 hay tham gia tại fanpage Du học Á Âu.

Fleming là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Các chương trình học tại Fleming luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai từ ngay trong quá trình học tập. Tùy theo từng chương trình học mà bạn có nhiều lựa chọn như kiến tập, thực tập, dã ngoại thực tế, thực hành trong phòng thí nghiệm, chương trình vừa học vừa làm co-op, các dự án thực tế.

15-ngay-co-visa-canada-khi-du-hoc-fleming-college-1

Giờ học thực hành của các sinh viên ngành cứu hỏa.

Trường có chi phí sinh hoạt hợp lý, môi trường học tập an toàn, yên bình. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Du học sinh có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh cả trong và ngoài giờ học. Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

Sinh viên còn có cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như  Đại học Trent, Peterborough, Ontario; Đại học York, Toronto Ontario; Đại học Carleton, Ottawa, Ontario; Đại học Ryerson, Toronto, Ontario; Đại học Charles Strut, Australia; Đại học Griffith, Australia; Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ.

Bên cạnh đó, Peterborough và Lindsay là hai thành phố an toàn tại Canada. Nhân viên an ninh luôn đi tuần tại cơ sở học và trong khu vực sinh sống. Các trạm điện thoại khẩn cấp được đặt trong khuôn viên trường. Hệ thống camera giám sát an ninh được đặt ở cả trong và ngoài trường. Dịch vụ "Safe Walk" dành cho sinh viên có nhu cầu được đi kèm với một nhân viên an ninh trong khuôn viên trường vào buổi tối.

15-ngay-co-visa-canada-khi-du-hoc-fleming-college-2

Sinh viên trường Fleming hân hoan trong ngày tốt nghiệp.

Đặc biệt, một điều mà hầu hết du học sinh đều mong muốn sau khi tốt nghiệp là được định cư tại Canada để tích lũy thêm kinh nghiệm. Hơn 82% sinh viên tốt nghiệp tại Fleming đều có việc làm sau khi ra trường và sẽ được định cư tại Canada trong ba năm.

Công ty du học Á Âu là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 17 năm hoạt động, công ty đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy của khách hàng dành cho công ty.

Liên hệ Công ty du học Á Âu:

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM. 
Điện thoại: (08) 3 845 8867 (10 lines) - 0903 803 373.
Website: duhocaau.vn.

(Nguồn: Công ty du học Á - Âu)

 
Đại học British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên trong và ngoài nước
Sinh viên đang du học các trường nước ngoài, đại học liên kết quốc tế hoặc các trường trong nước đều thuộc diện có thể chuyển tiếp.
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD