Thứ hai, 17/1/2011 | 10:54 GMT+7
|
Thứ hai, 17/1/2011 | 10:54 GMT+7

Đón và chăm sóc trẻ sau giờ tan trường qua dịch vụ

Các bé sẽ được chăm sóc bữa ăn, tắm rửa sạch sẽ, vui chơi và học tập cùng cô giáo theo các nội dung trong sổ báo bài, mở rộng hoặc đào sâu kiến thức theo yêu cầu của phụ huynh.

Với dịch vụ “Đưa - đón và chăm sóc bé sau giờ tan trường”, Happy Back Home thay cha mẹ đón trẻ tại trường bằng ôtô của trung tâm, nắm bắt thông tin học tập, thông báo mới của trường để cung cấp lại đầy đủ cho phụ huynh.

Lịch sinh hoạt của bé tại trung tâm được xây dựng hợp lý và phong phú dựa theo tâm sinh lý mỗi lứa tuổi. Mọi chương trình đều được thống nhất giữa gia đình và trung tâm, không làm xáo trộn cuộc sống thường nhật ở nhà của trẻ. Các bé được vui chơi sau một ngày học, lấy lại năng lượng từ những bữa ăn chất lượng, phù hợp sở thích. Ngoài ra, trẻ được giáo viên kèm học với phương pháp sư phạm tiến bộ giúp bé dễ hiểu và nhớ bài lâu.

f

Bên cạnh đó, dịch vụ “Du lịch sinh thái - Từ trường học đến cuộc sống” sẽ giúp trẻ củng cố kiến thức lý thuyết bằng những chuyến du lịch sinh thái được đúc kết từ chính các bài học tại trường. Thông qua buổi dã ngoại, tham quan những địa điểm du lịch, mỗi chương trình sẽ giúp bé được tận mắt và chạm vào điều đã học. Đồng thời, giáo viên chuyên môn sẽ giúp các con hiểu rõ và sâu sắc hơn các điều đã thấy.

Với “Rèn luyện kỹ năng sống - Bé với Cộng đồng”, Happy Back Home chủ trương không dùng giáo trình phức tạp mà chỉ tổng hợp các bài học đạo đức trong chương trình học của trẻ. Bằng những buổi hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè, trẻ dễ dàng tiếp nhận và hiểu những giá trị rất đời thường. Từ đó, bé tự xây dựng và nâng dần các kỹ năng sống cơ bản nhưng quan trọng. Điều này góp phần hình thành nhân cách và tạo tiền đề phát triển tương lai cho bé. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ chăm sóc bé ngày lễ, ngày nghỉ đột xuất và các chương trình “Ngày thứ bảy của bé" phong phú.

p1000817-1349269137_480x0.JPG

Nhân Tết Nguyên đán 2011, từ 24 đến 31/1, Happy Back Home cung cấp dịch vụ chăm sóc bé ngày cận Tết với mức giá ưu đãi 15%. Các bé sẽ được tham gia vào các chương trình sinh hoạt với chủ đề về Tết cổ truyền bằng một chuỗi các câu chuyện, trò chơi liên quan đến Tết. Ngoài ra, chương trình “Du lịch sinh thái - Từ trường học đến cuộc sống” số đầu tiên nhân dịp Tết Nguyên Đán 2011 với chủ đề “Về nguồn” sẽ đưa bé đến thăm làng nghề truyền thống Việt Nam.

Dịch vụ dựa trên mô hình “After school care” đang thịnh hành tại các quốc gia phát triển. Truy cập http://www.happybackhome.com hoặc liên hệ 08-6296 6792 để có thêm thông tin.

(Nguồn: Happy Back Home)

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS
Sự kiện mang đến học sinh cách nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và định hướng kế hoạch tương lai.