Thứ hai, 11/8/2008 | 19:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 11/8/2008 | 19:02 GMT+7

Điểm chuẩn ĐH Y Dược Cần Thơ, Y khoa, Nha Trang

ĐH Y Dược Cần Thơ vừa công bố điểm trúng tuyển với ngành cao nhất là Bác sỹ đa khoa 24,5 điểm. Cùng ngày, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nha Trang cũng công bố điểm chuẩn NV1 và xét NV2
> Xem điểm thi, điểm chuẩn tại đây

Dưới đây là điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông KV3:


Ngành

Khối

Điểm NV1

Xét tuyển NV2

Điểm

Chỉ tiêu

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Bác sỹ Đa khoa

B

24

 

 

 

ĐH Y Dược Cần Thơ

Bác sĩ Da khoa

B

24,5

 

 

Nha khoa

B

23

 

 

Dược

A

24

 

 

Điều dưỡng

B

19,5

 

 

 

ĐH Nha Trang

Nhóm ngành Khai thác hàng hải

A

13

13,5

120

Nhóm ngành Cơ khí

A

13

13,5

125

 - Công nghệ cơ - điện tử

A

13,5

14

55

 - Công nghệ KT điện - điện tử

A

13,5

14

35

 - Công nghệ KT xây dựng

A

13,5

14

40

Nhóm ngành Nuôi trồng thủy sản

B

16

16,5

90

 - Tiếng Anh

D1

13

13,5

70

 - Công nghệ thông tin

A, D1

13,5

14

50

Nhóm ngành Công nghệ thực phẩm

A

13,5

14

60

B

16,5

 

 

 - Công nghệ KT môi trường

A

13,5

14

10

B

16,5

 

 

Nhóm ngành Kinh tế - Quản trị Kinh doanh

A

14,5

15

145

D1, D3

13,5

 

 

Hệ cao đẳng

 

 

 

 

Khối A

A

12

 

 

Khối B

B

14

 

 

Khối D

D

12

 

 

Lan Hương

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Tuyển sinh khóa học Phòng vệ mạng hiện đại
Khóa học dành cho những người quản trị và chịu trách nhiệm bảo vệ các hệ thống thông tin xung yếu tại Việt Nam, giảng dạy từ tháng 5.
Thích học Lý có nên theo ngành Dược
Năm nay em học lớp 12 chuẩn bị thi đại học, em không biết nên chọn trường và ngành nào. Em học Lý rất khá, rất yêu thích Lý và
Cơ hội định cư Ireland và nhận học bổng WIT
Du học sinh có cơ hội nhận học bổng 25% học phí từ trường WIT và cơ hội làm việc, định cư một năm sau khi ra trường