Thứ sáu, 19/8/2011 | 08:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 19/8/2011 | 08:00 GMT+7

ĐH Bách Khoa TP HCM tuyển 200 chỉ tiêu nguyện vọng 2

Chương trình quốc tế của ĐH Bách khoa TP HCM còn 200 chỉ tiêu nguyện vọng hai, nhận hồ sơ đến ngày 27/9. Điểm chuẩn xét tuyển bằng điểm sàn thi ĐH khối A.

Riêng ngành Quản trị kinh doanh xét khối A và D. Cụ thể:

Ngành

Trường ĐH liên kết
(Trường cấp bằng)

Mô hình đào tạo

Chỉ tiêu NV2

Kỹ sư dầu khí

The University of Adelaide (Australia)

2+2

20

Kỹ sư xây dựng

Griffith University (Australia)

2+2

25

Công nghệ thông tin và kỹ sư phần mềm

The University of Queensland (Australia)

2+2

30

Cử nhân công nghệ thông tin

Latrobe University (Australia)

2+2

20

Quản trị kinh doanh

University of Illinois at Springfield (Mỹ)

FTMS Global (Singapore)

2+2

2+0

35

Điện điện tử (chương trình tiên tiến)

University of Illinois at Urbana Champaign (Mỹ)

4+0

30

Kỹ sư công nghệ hóa

The University of Adelaide (Australia)

2+2

20

Kỹ sư hóa - dược

The University of Adelaide (Australia)

2+2

20

Những thí sinh dưới mức điểm sàn có thể được xét tuyển nếu vượt qua được kỳ thi toán - lý - hóa theo đề riêng của ĐH Bách Khoa TP HCM vào ngày 30/8. Ngoài ra, văn phòng Đào tạo Quốc tế - ĐH Bách Khoa TP HCM cũng công bố điểm chuẩn nguyện vọng một đối với chương trình Tiên tiến ngành Điện – Điện tử (A): 15, các ngành khác trong chương trình liên kết từ điểm sàn trở lên: 13.

d

Theo mô hình chung của các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, sinh viên sẽ học giai đoạn một (2 năm) tại ĐH Bách Khoa và giai đoạn 2 (2 năm) tại đại học nước ngoài (bằng do đại học nước ngoài cấp). Một số chương trình như chương trình Tiên tiến (điện – điện Tử) hay Quản trị Kinh doanh có thể học hoàn toàn tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý.

Năm nay, chương trình Tiên tiến ngành Điện điện tử tuyển sinh hai chuyên ngành: Hệ thống năng lượng và Hệ thống thông tin. Ngành Quản trị kinh doanh, sau hai năm học tại Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng nghề (higher diploma). Sau đó, bạn có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học tiếp lấy bằng cử nhân ở các trường đại học nước ngoài (Mỹ, Anh, Australia, Singapore hay Malaysia). Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do các giảng viên của ĐH Bách Khoa và nước ngoài đảm trách.

Năm nay, ĐH Bách Khoa công bố chương trình học bổng khuyến khích tài năng cho các thí sinh đạt thủ khoa, á khoa và các thí sinh có điểm thi từ 22 điểm trở lên tham gia học tập trong các lớp Quốc tế và Tiên tiến của trường. Ngoài ra, khi tham gia vào chương trình đào tạo liên kết quốc tế, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng từ trường đối tác và các doanh nghiệp.

2400x300-1349402826_480x0.jpg

Liên hệ: Đại học Bách Khoa TP HCM – Văn phòng Đào tạo quốc tế, 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, phòng 306, Nhà A4. Tel: (08) 3865 4183 - Hotline: 0915.718.184 (Ms.Thi); 0906.513.531 (Mr.Dương) - Email: oisp@hcmut.edu.vn - Website: http://www.oisp.hcmut.edu.vn

(Nguồn: Văn phòng Đào tạo Quốc tế)

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Bỏ học giữa chừng, nam sinh trở thành Kỹ sư mạng công ty nước ngoài
Chỉ còn một năm nữa là tốt nghiệp nhưng vì ham chơi và chán chương trình học của trường, Tuấn Anh đã bỏ học giữa chừng để đi làm.
Độc giả nhờ giải bài toán 'tìm đồng xu giả'
Cách đây vài năm có người bạn đã đưa ra bài toán này. Tôi giải được chi tiết, nhưng hiện tại quên mất lời giải tối ưu, nay nhờ độc
GD