Thứ bảy, 22/10/2016 | 00:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 22/10/2016 | 00:00 GMT+7

Gần 400 người tham gia quay số để nhận học bổng

2 học viên có mã số may mắn đã trúng học bổng 50% và 100% của Đại học trực tuyến FUNiX.

Gần 400 ứng viên tham gia chương trình học bổng theo hình thức quay số của Đại học trực tuyến FUNiX. Mỗi người sẽ nhận một mã số.

Trong đợt đầu tiên có hai ứng viên may mắn nhận học bổng. Trần Hoàng Yến Nhi (mã số dự thưởng FX 133), sinh viên FUNiX được nhận học bổng 100% cho chứng chỉ tiếp theo trong chương trình học. Còn Ngô Tuấn Kiệt (mã số dự thưởng FX 058), học sinh trường THPT FPT được nhận học bổng 50%.

Đây là chương trình học bổng của Đại học trực tuyến FUNiX nhân kỷ niệm một năm thành lập. Chương trình dành tặng 10 suất học bổng cho những bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, thay vì trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, trường chia đều cơ hội cho tất cả mọi người bằng hình thức quay số ngẫu nhiên. Ứng viên may mắn có mã số đăng ký trùng với kết quả quay số sẽ được ưu đãi chi phí học tập.

Học bổng có giá trị 100% học phí chứng chỉ tiếp theo ở FUNiX đối với sinh viên đang theo học và 50% chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX cho sinh viên mới nhập học. Tất cả học sinh cấp III, sinh viên đại học và người đi làm đều có thể tham gia tại đây.

Sau khi đăng ký tham gia chương trình quay số, ứng viên chụp lại màn hình mã số đăng lên Facebook chế độ công khai, checkin tại Đại học trực tuyến FUNiX kèm hagstag #FUNiXthich_thi_nhich. Kết quả học bổng sẽ được công bố và trao hàng tuần tại Fanpage Đại học trực tuyến FUNiX. Mỗi tuần, trường sẽ chọn ra 2 ứng viên bất kỳ may mắn nhận học bổng.

Chương trình diễn ra từ ngày 13/10 đến 17/11. Mỗi ứng viên tham gia ở nhiều đợt khác nhau. Sau 10 ngày thông báo trúng học bổng, nếu ứng viên trúng thưởng không nhập học, trường sẽ nhường lại suất này cho những ứng viên khác

Ngọc Anh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Học tiếng Anh qua bài hát 'Scars to your beautiful'
"Bạn nên biết là bạn luôn đẹp theo cách của riêng mình, và bạn không phải thay đổi". Click vào cụm từ bôi xanh để học từ mới, cách diễn
Các môn nghệ thuật giúp học sinh phát triển toàn diện
Ngoài việc học văn hóa và những kỹ năng cần thiết, các môn nghệ thuật sẽ giúp học sinh phát huy khả năng, sở trường riêng của mình.
Cơ hội việc làm và định cư tại Đức bằng chương trình học nghề
Khi du học nghề điều dưỡng viên người già, học viên sẽ nhận chứng chỉ hành nghề của các trường tại Đức, có cơ hội tìm việc làm với mức