Thứ bảy, 22/10/2016 | 00:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 22/10/2016 | 00:00 GMT+7

Gần 400 người tham gia quay số để nhận học bổng

2 học viên có mã số may mắn đã trúng học bổng 50% và 100% của Đại học trực tuyến FUNiX.

Gần 400 ứng viên tham gia chương trình học bổng theo hình thức quay số của Đại học trực tuyến FUNiX. Mỗi người sẽ nhận một mã số.

Trong đợt đầu tiên có hai ứng viên may mắn nhận học bổng. Trần Hoàng Yến Nhi (mã số dự thưởng FX 133), sinh viên FUNiX được nhận học bổng 100% cho chứng chỉ tiếp theo trong chương trình học. Còn Ngô Tuấn Kiệt (mã số dự thưởng FX 058), học sinh trường THPT FPT được nhận học bổng 50%.

Đây là chương trình học bổng của Đại học trực tuyến FUNiX nhân kỷ niệm một năm thành lập. Chương trình dành tặng 10 suất học bổng cho những bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, thay vì trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, trường chia đều cơ hội cho tất cả mọi người bằng hình thức quay số ngẫu nhiên. Ứng viên may mắn có mã số đăng ký trùng với kết quả quay số sẽ được ưu đãi chi phí học tập.

Học bổng có giá trị 100% học phí chứng chỉ tiếp theo ở FUNiX đối với sinh viên đang theo học và 50% chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX cho sinh viên mới nhập học. Tất cả học sinh cấp III, sinh viên đại học và người đi làm đều có thể tham gia tại đây.

Sau khi đăng ký tham gia chương trình quay số, ứng viên chụp lại màn hình mã số đăng lên Facebook chế độ công khai, checkin tại Đại học trực tuyến FUNiX kèm hagstag #FUNiXthich_thi_nhich. Kết quả học bổng sẽ được công bố và trao hàng tuần tại Fanpage Đại học trực tuyến FUNiX. Mỗi tuần, trường sẽ chọn ra 2 ứng viên bất kỳ may mắn nhận học bổng.

Chương trình diễn ra từ ngày 13/10 đến 17/11. Mỗi ứng viên tham gia ở nhiều đợt khác nhau. Sau 10 ngày thông báo trúng học bổng, nếu ứng viên trúng thưởng không nhập học, trường sẽ nhường lại suất này cho những ứng viên khác

Ngọc Anh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Học tiếng Anh: Jack Ma từng bị Harvard từ chối 10 lần
Nghe câu chuyện đầy cảm hứng về Jack Ma, người luôn tự hào với xuất phát điểm hai bàn tay trắng và thất bại rất nhiều lần trước khi trở
Tầm quan trọng của chứng chỉ SAT khi du học Mỹ
SAT là chứng chỉ được nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ dùng để đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và tư duy logic của thí sinh.