Thứ tư, 16/4/2014 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 16/4/2014 | 09:00 GMT+7

Cơ hội việc làm ngành ngân hàng cho sinh viên Bách Việt

Sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Bách Việt sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để thực tập và có cơ hội làm việc tại ngân hàng ANZ.

Ngày 11/4, trường Cao đẳng Bách Việt cùng Ngân hàng TNHH MTV ANZ (Việt Nam) đã tổ chức thành công lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và tuyển dụng. TS. Phan Thế Hưng - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách Việt cùng bà Trần Thị Thuý Hà - Giám đốc ban tín dụng tiêu dùng Ngân hàng ANZ đã cùng ký vào biên bản thoả thuận trước sự chứng kiến của đại diện hai tổ chức và đông đảo sinh viên khoa kinh tế - ngành tài chính - ngân hàng của nhà trường.

Bk_1.JPG

TS Phan Thế Hưng và bà Trần Thị Thuý Hà ký kết bản thoả thuận hợp tác.

Trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác, Bách Việt và ANZ cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Bách Việt thực tập và có việc làm sau khi ra trường tại ANZ; tổ chức huấn luyện, đào tạo về tài chính - ngân hàng cho sinh viên Bách Việt; nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội cho các sinh viên; phối hợp quảng bá thương hiệu cho cả hai bên.

Bà Trần Thị Thuý Hà - đại diện ngân hàng ANZ cho biết: "Đây là lần đầu tiên, ANZ - một ngân hàng thương mại có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam ký kết hợp tác về đào tạo và tuyển dụng với một đơn vị đào tạo như trường Cao đẳng Bách Việt. Chúng tôi tìm thấy được điểm chung trong sự nghiệp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, phục vụ thiết thực cho nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng".

BK_2.JPG

Ông Văn Quốc Thiên Hữu - Giám đốc Kinh doanh bộ phận Tín dụng tiêu dùng ngân hàng ANZ chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên.

Sau lễ ký kết, đại diện Ngân hàng ANZ chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực để tham gia phỏng vấn, xin việc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng thời tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ với hơn 50 vị trí việc làm cho sinh viên Bách Việt. Cuối buổi phỏng vấn, 70% sinh viên trường đã vượt qua vòng phỏng vấn và sẽ tham dự khoá huấn luyện vào ngày 14/4 tại ANZ.

Lễ ký kết đánh dấu một bước quan trọng trong chiến lược hợp tác với các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Cao đẳng Bách Việt. Thông qua việc tạo điều kiện cho sinh viên làm quen và cọ xát với môi trường làm việc chuẩn quốc tế, Bách Việt hy vọng sẽ giúp các em có việc làm chất lượng và cơ hội học hỏi, thăng tiến không giới hạn trong tương lai.

BK_3.JPG

Đại diện ngân hàng ANZ phỏng vấn tại chỗ các sinh viên Bách Việt.

Trường Cao đẳng Bách Việt đào tạo 16 ngành - 30 chuyên ngành trình độ cao đẳng chính quy, 9 nghề trình độ cao đẳng nghề, 21 ngành trình độ trung cấp chuyên nghiệp chính quy trong các lĩnh vực: công nghệ thực phẩm, công nghệ kỹ thuật xây dựng, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, kế toán, quản trị nhà hàng - khách sạn, y dược, tiếng Anh, thư ký văn phòng, thiết kế mỹ thuật, sư phạm mầm non. 4 cơ sở tại quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận 12, TP HCM đáp ứng quy mô đào tạo 12.000 sinh viên.

Liên hệ Phòng tuyển sinh:

Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: (08) 6 257 4595 - (08) 6 257 4597 - 0934 160 770 - 0934 180 770.

Web: www.bachviet.edu.vn.

(Nguồn: Cao đẳng Bách Việt)

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Ba lý do học đại học công lập James Cook tại Singapore
Môi trường đại học năng động cùng chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn... là những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế.