Thứ ba, 24/7/2012 | 09:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 24/7/2012 | 09:00 GMT+7

Cơ hội vào đại học khi trên và dưới điểm sàn

14h, ngày 24/7, PGS.TS Bùi Xuân Lâm, Phó hiệu trưởng ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP HCM (HUTECH) sẽ tư vấn cho độc giả VnExpress về "Cơ hội vào đại học cho cả thí sinh trên và dưới điểm sàn".

Cùng tham gia chương trình có ông Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng tư vấn - tuyển sinh - truyền thông của HUTECH. Buổi tư vấn sẽ là cơ hội tốt để các thí sinh có kết quả thi không yêu cầu đầu vào của nguyện vọng 1 đặt câu hỏi cho các vị khách mời. Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình ngành học phù hợp tại một trường đại học uy tín và chất lượng.

PGS.TS Bùi Xuân Lâm, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế HUTECH.

PGS.TS Bùi Xuân Lâm, Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế HUTECH.

Thành lập năm 1995, HUTECH được biết đến là đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Mùa tuyển sinh 2012, HUTECH dự kiến xét tuyển bổ sung gần 30 ngành đào tạo ở bậc đại học, cao đẳng chính quy thuộc các nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ; kinh tế - tài chính - quản trị; mỹ thuật ứng dụng và ngoại ngữ dành cho thí sinh có điểm thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2012 từ điểm sàn trở lên.

Đối với thí sinh dưới điểm sàn hoặc không tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2012, trường xây dựng chương trình cao đẳng thực hành HUTECH, không thi tuyển mà chỉ xét tuyển theo học bạ học sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là chương trình học tập thực hành hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, HUTECH là một trong rất ít đại học có chương trình đào tạo quốc tế đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam. Trường đang hợp tác với nhiều đại học lớn trên thế giới và khu vực như: ĐH Lincoln - Mỹ, ĐH Mở Malaysia, đồng thời mang đến cho thí sinh những chuyên ngành đào tạo mà xã hội đang có nhu cầu cao của như: quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, tài chính - ngân hàng, makerting.

Các chương trình quốc tế HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao tiếng Anh đầu vào. Sinh viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường trong thời gian học với chính sách học phí đặc biệt ưu đãi, bằng cấp có giá trị quốc tế được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Trưởng phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông Đại học HUTECH.

Trưởng phòng tư vấn - tuyển sinh - truyền thông ĐH HUTECH Nguyễn Quốc Anh.

PGS.TS Bùi Xuân Lâm - Phó hiệu trưởng cùng ông Nguyễn Quốc Anh - Trưởng phòng tư vấn - tuyển sinh - truyền thông HUTECH là những người trực tiếp đồng hành cùng thí sinh trong các chương trình tuyển sinh, hướng nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Buổi tư vấn diễn ra lúc 14h ngày 24/7. Độc giả tham gia chương trình xin gửi câu hỏi về địa chỉ xahoi@vnexpress.net và media@vnexpress.net.

Mai Thương

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Đố vui tiếng Anh: Bạn biết gì về Valentine
Cùng thử thách hiểu biết của bạn về Valentine, từ vị thần tượng trưng tới nguồn gốc của ngày lễ này qua các câu hỏi tiếng Anh.
Có nên thi vào Đại học Công nghiệp dệt may
Em đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia và muốn thi vào Đại học Công nghiệp dệt may. Em r​ất thích ngành may, nhưng em phân vân
Những vật dụng cần thiết khi du học ở Anh
Vương quốc Anh nổi tiếng là xứ sở sương mù, mưa nhiều, vì thế những đồ chống thấm nước như áo khoác, áo gió, bốt, ủng, ô… và thuốc trị