Thứ sáu, 23/9/2016 | 10:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 23/9/2016 | 10:00 GMT+7

Cơ hội du học các trường lớn cho học sinh, sinh viên Việt Nam

30 tổ chức giáo dục quốc tế sẽ tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ, rèn luyện kỹ năng giúp bạn có thể đi du học tại 300 trường đại học của Mỹ, Australia, Anh... 

Chương trình tư vấn sẽ diễn ra vào Ngày hội Du học quốc tế ILA 2016. Theo đó, hơn 30 tổ chức giáo dục liên kết với hơn 300 trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới sẽ giới thiệu về các chương trình đào tạo như giao lưu văn hóa, trung học, đại học và thạc sĩ.

Đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mỗi trường tham dự ngày hội đều có những thế mạnh về vị trí địa lý, chuyên ngành đào tạo, yêu cầu đầu vào, mức học phí và chế độ học bổng khác nhau của từng trường. Tùy theo nhu cầu học tập của từng học sinh, các trường top 500 tại Mỹ, top 300 tại Australia, top 200 tại Anh và hệ thống trường trung học nội trú tốt tại Mỹ sẽ được tư vấn cụ thể.

Ngày hội còn có sự tham dự của ông Siv đến từ tổ chức Top Scholars. Ông Siv có 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh cho trường Đại học Cornell (thuộc nhóm 8 trường Đại học hàng đầu tai Mỹ), sẽ tư vấn cho học sinh những kinh nghiệm để chuẩn bị hồ sơ và năng lực nếu muốn theo học các trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

polyad

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ILA đã hỗ trợ hơn 10.000 học viên du học thành công với tỷ lệ đậu visa lên đến 98%. Ngày hội năm nay diễn ra tại TP HCM lúc 15h ngày 30/9 (thứ Sáu); tại Đà Nẵng lúc 15h ngày 1/10 (thứ Bảy); tại Hà Nội vào 13h (Chủ nhật) ngày 2/10. Đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ ILA Du học, email: info.osc@ilavietnam.edu.vn, ĐTi: 0838228838 - 0903891511.

Đặc biệt, chương trình đào tạo của Top Scholars sẽ hướng dẫn học sinh rèn luyện kỹ năng viết luận, phản biện, diễn thuyết, lãnh đạo và tham gia vào tất cả các hoạt động cần thiết để có cơ hội được nhận vào những trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

Khi tham gia ngày hội, phụ huynh, học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội thi tiếng Anh ELTIS miễn phí để tham dự chương trình giao lưu văn hóa Mỹ; tiếp cận đại diện các trường để được tư vấn và giải đáp thông tin du học. Nơi đây cũng diễn ra Hội thảo chuyên đề với khách mời là chuyên gia phân tích giáo dục; đăng ký, phỏng vấn xét học bổng trực tiếp với đại diện trường ngay tại chương trình; được hỗ trợ công tác chuẩn bị, bổ sung những hồ sơ cần thiết để sẵn sàng du học.

Ngọc Anh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Học đại học ở tuổi 40
Với mong muốn thay đổi công việc, cập nhật kiến thức mới, tiếp nối giấc mơ dang dở thời trẻ, FUNiX ghi nhận nhiều học viên U40 vẫn cần mẫn
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD