Thứ tư, 2/11/2016 | 14:15 GMT+7
|
Thứ tư, 2/11/2016 | 14:15 GMT+7

Cô giáo Trung Quốc đạp 10 học sinh vì không làm bài tập về nhà

10 học sinh bị bắt đứng thành một hàng dưới mưa và bị giáo viên đạp mạnh phía sau vì không làm bài tập về nhà.

Vụ việc xảy ra tại trường tiểu học Dufuchuan ở thành phố Diên An, tỉnh Thiềm Tây (Trung Quốc) sau khi 10 học sinh thừa nhận không làm bài tập về nhà với giáo viên dạy tiếng Trung, The Sun ngày 31/10 đưa tin. 

co-giao-trung-quoc-dap-10-hoc-sinh-vi-khong-lam-bai-tap-ve-nha

Cô giáo bắt học sinh đứng dưới mưa, đá mạnh từng học sinh.

Cô giáo tức giận cầm chổi đuổi 10 học sinh ra khỏi lớp, bắt các em đứng thành một hàng dưới trời mưa, nói những lời xúc phạm và lần lượt đạp mạnh từng em. 

Trước sự trừng phạt của cô giáo, 10 học sinh gồm cả nam và nữ chỉ đứng im mà không dám phản ứng gì. 

Một nhân chứng đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc. Video ghi lại những hành động của cô giáo được đăng tải và lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Cảnh sát địa phương tại Diên An đã triệu tập cô giáo và hiệu phó phụ trách kỷ luật của trường để thẩm vấn về nội dung video, sau đó quyết định đình chỉ giáo viên 3 tháng, cảnh cáo phó hiệu trưởng nhà trường.

Thanh Tâm

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017
Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 50 tại triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu 2017 và giành học bổng 100% học phí.