Thứ ba, 15/11/2016 | 09:05 GMT+7
|
Thứ ba, 15/11/2016 | 09:05 GMT+7

Cô giáo Mỹ chế nhạc cho học sinh nhảy múa mỗi sáng

Hàng sáng cô giáo Bethany Humphrey cho học sinh lớp 4 bắt đầu buổi học bằng một bài hát đầy cảm hứng, chế lời từ các ca khúc nổi tiếng. 

Humphrey giảng dạy tại trường Somerset Academy - Stephanie Campus ở Henderson, Nevada, Mỹ. Cô thường chế lời các ca khúc nổi tiếng và phổ biến cho học sinh. Mới đây nhất, cô thay đổi lời bài "Juju on That Beat" để tạo ra thói quen khuấy động không khí vào buổi sáng trong lớp học, theo Huffington Post ngày 14/11. 

"Tôi bước vào lớp và biết cô giáo đón nhận tôi. Hãy nghĩ thật kỹ và bạn biết đấy, tôi học rất nhanh", những đứa trẻ hào hứng cất tiếng hát trong khi nhảy nhót cùng cô Humphrey.

Sau khi nghe bài hát của Humphrey trên mạng, cô giáo Heather Finch của trường St. John Catholic, Memphis, Tennessee cũng dạy cho học sinh của mình. Trường học này đăng một video quay cảnh lớp học của Finch đang biểu diễn bài hát vào sáng 11/11, đến nay đạt 3,6 triệu lượt xem trên Facebook.

"Điều đầu tiên tôi nghe được sáng nay là 'Cô Humphrey, bài hát đã lên báo rồi!' Thật tuyệt khi chúng tôi có thể gây ảnh hưởng tích cực đến rất nhiều người như vậy!", Humphrey chia sẻ với Huffington Post.

Việc thấy bài hát của mình xuất hiện trong các lớp học khiến cô cảm thấy hạnh phúc, nhất là khi những đứa trẻ trở nên hứng thú hơn khi đến trường. "Giá bạn có thể nhìn thấy gương mặt của bọn trẻ khi tôi giới thiệu một bài hát mới. Học sinh của tôi hiểu các khái niệm trong bài học nhanh hơn nhờ các bài hát đầu ngày mang lại", cô nói.

Phiêu Linh

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Ba lý do học đại học công lập James Cook tại Singapore
Môi trường đại học năng động cùng chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn... là những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế.