Thứ tư, 21/9/2016 | 15:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 15:00 GMT+7

Chương trình kỹ năng sống cho giới trẻ TP HCM

Các bạn trẻ sẽ học cách xây dựng kế hoạch, tạo sự đột phá trong học tập, hoàn thiện bản thân... khi tham gia chương trình.

Chương trình mang tên Freaking Action do trung tâm Action English phối hợp với luật sư - diễn giả Phạm Thành Long tổ chức vào ngày 9/10 tại TP HCM.

Freaking Action chia sẻ về động lực thiết lập mục tiêu, định hướng ước mơ và tư duy tạo sự đột phá trong cuộc sống. Khi tham gia, các bạn trẻ sẽ được hướng dẫn những bước đơn giản để xây dựng mục tiêu học tập làm việc hiệu quả ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường; cách làm thế nào để tìm được đam mê thực sự của chính mình.

chuong-trinh-ky-nang-song-cho-gioi-tre-tp-hcm

Luật sư - diễn giả Phạm Thành Long sẽ chia sẻ những kỹ năng quan trọng giúp bạn trẻ học tập, làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Freaking Action còn hướng dẫn kỹ năng quan trọng, những bước đơn giản để xây dựng kế hoạch học tập, làm việc khác biệt; hình thành thói quen hành động tạo sự thăng tiến trong công việc; lập bản đồ hành động kế hoạch phát triển cá nhân trong 10 năm tới; chiến lược tư duy kiểu mới...

chuong-trinh-ky-nang-song-cho-gioi-tre-tp-hcm-1

Diễn giả - luật sư Phạm Thành Long từng hai lần nhận giải thưởng “Luật sư của năm”. Ông đồng thời đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành hãng Luật 2 lần nhận giải thưởng Sao vàng.

Với hơn 15 kinh nghiệm trong Luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ, gần đây nhất là đào tạo kinh doanh phát triển con người, Phạm Thành Long được biết đến với những thành tích cá nhân như: hai lần nhận giải thưởng “Luật sư của năm”, đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành Hãng Luật duy nhất 2 lần Giải thưởng Sao vàng.

Đơn vị này được công nhận là một trong những hãng Luật nổi tiếng nhất Việt Nam, hoàn thành đạp xe xuyên Việt mà không cần bất kỳ phương tiện hỗ trợ nào với 700.000 đồng. Có hơn 34.000 khách hàng trong lĩnh vực luật kinh doanh và sở hữu trí tuệ, đưa Chapter BNI Warrior - một câu lạc bộ Doanh nhân vượt trên gần 6000 câu lạc bộ khác trên toàn thế giới để trở thành chapter Bạch Kim. Ông cũng thường xuyên tham gia các chương trình truyền lửa cho thế hệ trẻ.

Chia sẻ về chương trình này, luật sư Phạm Thành Long cho biết mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến người nghe về những định hướng trong việc làm, gợi mở hướng đi đúng đắn đến sinh viên và người đang trong thời gian khởi nghiệp.

chuong-trinh-ky-nang-song-cho-gioi-tre-tp-hcm-2

Người tham gia chương trình còn có cơ hội nhận những phần quà tặng, học bổng toàn phần từ Action English và các đơn vị đồng hành hỗ trợ như: Nữ hoàng sự kiện, MOVE, đọc sách online, club S30, Wealth Coach Việt, Nam...

Chương trình diễn ra từ 7h đến 21h ngày 9/10 (Chủ nhật) tại TP HCM. Đăng ký tham gia tại đây , Fanpage, Website, hoặc gọi Hottline: 0989 563 742 - 08 667 683 42. Địa chỉ: Action English, 105 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM

Ngọc Anh

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Du học trường nào ở châu Âu khi kinh tế không dư dả
Em năm nay học lớp 11, năm sau khi tốt nghiệp và muốn đi học tại một nước châu Âu, nhưng khả năng tài chính gia đình không dư dả.
GD