Thứ bảy, 1/10/2016 | 08:59 GMT+7
|
Thứ bảy, 1/10/2016 | 08:59 GMT+7

Cậu bé Trung Quốc bị 'đàn chị' lớp 5 bắt ăn ruột bút chì

Từ trường học trở về nhà, Liu thấy chóng mặt và nôn ra nhiều ruột bút chì. Cảnh sát đang điều tra việc 2 nữ sinh cùng trường bị tố ép Liu nuốt chất độc hại này. 

Liu Xinze, học sinh lớp 3 tại trường tiểu học số 4 ở Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, sau khi trở về từ trường học đã cảm thấy chóng mặt trong bữa tối. Liu vội chạy vào nhà vệ sinh, nôn ra vật thể lạ làm bằng than chì và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện kiểm tra. 

cau-be-trung-quoc-bi-dan-chi-lop-5-bat-an-ruot-but-chi

Cậu bé lớp 3 phải bơm rửa dạ dày suốt 3 tiếng vì nuốt ruột bút chì. 

South China Morning Post ngày 29/9 đưa tin, các bác sĩ xác định vật thể đó là ruột bút chì. Do nuốt quá nhiều, dịch dạ dày của Liu đã chuyển sang màu đen. Bệnh viện phải mất 3 tiếng để làm sạch dạ dày cậu bé.

Điều may mắn là em không bị nhiễm độc vì ruột chì không chứa chì thật. 

cau-be-trung-quoc-bi-dan-chi-lop-5-bat-an-ruot-but-chi-1

Hai nữ sinh lớp 5 ép Liu Xinze nuốt một nắm ruột chì. 

Khi được hỏi tại sao lại ăn bút chì, ban đầu Liu trả lời vì thấy đói. Sau đó, em mới thừa nhận hai chị lớp 5 trong trường đã bắt nạt em trong thời gian dài. Chính họ bắt em nuốt một nắm ruột chì. Nếu em từ chối, họ nói sẽ tiếp tục bắt nạt. 

Cha mẹ Liu đã thông báo cho cảnh sát, và nhà chức trách đang điều tra.  

Phiêu Linh 

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
AMVNX Academy ưu đãi đến 5,5 triệu đồng cho học sinh
Chương trình áp dụng cho học sinh đăng ký học các khóa tiếng Anh cơ bản, TOEFL, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX Academy vào tháng 10.