Thứ bảy, 1/10/2016 | 08:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 1/10/2016 | 08:59 GMT+7

Cậu bé Trung Quốc bị 'đàn chị' lớp 5 bắt ăn ruột bút chì

Từ trường học trở về nhà, Liu thấy chóng mặt và nôn ra nhiều ruột bút chì. Cảnh sát đang điều tra việc 2 nữ sinh cùng trường bị tố ép Liu nuốt chất độc hại này. 

Liu Xinze, học sinh lớp 3 tại trường tiểu học số 4 ở Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, sau khi trở về từ trường học đã cảm thấy chóng mặt trong bữa tối. Liu vội chạy vào nhà vệ sinh, nôn ra vật thể lạ làm bằng than chì và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện kiểm tra. 

cau-be-trung-quoc-bi-dan-chi-lop-5-bat-an-ruot-but-chi

Cậu bé lớp 3 phải bơm rửa dạ dày suốt 3 tiếng vì nuốt ruột bút chì. 

South China Morning Post ngày 29/9 đưa tin, các bác sĩ xác định vật thể đó là ruột bút chì. Do nuốt quá nhiều, dịch dạ dày của Liu đã chuyển sang màu đen. Bệnh viện phải mất 3 tiếng để làm sạch dạ dày cậu bé.

Điều may mắn là em không bị nhiễm độc vì ruột chì không chứa chì thật. 

cau-be-trung-quoc-bi-dan-chi-lop-5-bat-an-ruot-but-chi-1

Hai nữ sinh lớp 5 ép Liu Xinze nuốt một nắm ruột chì. 

Khi được hỏi tại sao lại ăn bút chì, ban đầu Liu trả lời vì thấy đói. Sau đó, em mới thừa nhận hai chị lớp 5 trong trường đã bắt nạt em trong thời gian dài. Chính họ bắt em nuốt một nắm ruột chì. Nếu em từ chối, họ nói sẽ tiếp tục bắt nạt. 

Cha mẹ Liu đã thông báo cho cảnh sát, và nhà chức trách đang điều tra.  

Phiêu Linh 

 
 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Ngoại ngữ giúp dân IT kiếm lương 'khủng'
Ứng viên phát triển ứng dụng Mobile có mức thu nhập khoảng 1.500 USD, còn Kỹ sư cầu nối (BrSE) với tiếng Nhật N2 có thể nhận từ 2.800-3.000 USD
GD