Thứ tư, 25/4/2012 | 08:00 GMT+7
|
Thứ tư, 25/4/2012 | 08:00 GMT+7

Cao học Việt Bỉ đào tạo hai chuyên ngành mới

Chương trình Cao học Việt Bỉ - liên kết giữa Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels và Đại học Kinh tế Quốc dân đưa vào giảng dạy hai chương trình cao học chuyên ngành: thạc sĩ quản trị, tài chính và ngân hàng; thạc sĩ marketing và quảng cáo.

Thiết kế theo giáo trình quốc tế, với các môn học có tính ứng dụng cao và kiến thức cập nhật theo sát thực tế, hai chương trình hướng đến đội ngũ quản lý hiện hành cũng như các ứng viên cho các vị trí quản lý tại doanh nghiệp.

Là chương trình đào tạo trên đại học, khởi điểm từ sự hợp tác của hai Chính phủ Việt Nam và Bỉ từ năm 1996, đến nay chương trình đã đào tạo hơn 1.500 thạc sĩ tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và quản lý công. Với hai chương trình mới tại Hà Nội, chuyên sâu vào hai lĩnh vực then chốt của các doanh nghiệp, Cao học Việt Bỉ đã nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của các công ty về một lực lượng nhân sự cao cấp tự tin về kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp về kỹ năng quản lý và lãnh đạo. 

h

Đối tác Việt Nam của chương trình Cao học Việt - Bỉ là Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là cơ sở thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của nhà trường. Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân. Các chương trình hợp tác quốc tế của viện là một kênh chuyển giao công nghệ đào tạo tiên tiến cho nhà trường, đồng thời cung cấp cho đội ngũ cán bộ giảng viên cơ hội làm việc và phát triển trong môi trường quốc tế.

Về phía đối tác Bỉ, Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBS-EM), được Tổ chức châu Âu về Phát triển Quản trị cấp chứng nhận về chất lượng EQUIS, trực thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles tại thủ đô nước Bỉ. Có bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, SBS-EM là ngôi trường danh tiếng với các chương trình cao học trải đều trên các lĩnh vực quản trị tổng quát và quản trị chuyên ngành. Hai chương trình: Thạc sĩ Quản trị Tài chính và Ngân hàng, Thạc sĩ Quản trị Marketing và Quảng cáo đều có thâm niên hơn 20 năm tại châu Âu.

Buổi giới thiệu thông tin cho hai chương trình được tồ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân vào 18h30 ngày 26/4. Đăng ký tham dự: Đt: (04) 36285711, Email: infovietbi@isneu.org; Website: http://www.isneu.edu.vn/).

(Nguồn: Viện Đào tạo Quốc tế, ĐH Kinh tế quốc dân)

 
Kinh nghiệm du học ở Nga
"Mọi thứ ở Nga thực sự không sẵn để chúng ta tận hưởng, mà đôi khi cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân",
Nam sinh được tuyển dụng dù không có chuyên môn
Không rành công nghệ thông tin và còn thiếu nhiều kỹ năng nhưng Hưng vẫn được tuyển dụng ngay nhờ sự đam mê, nhiệt tình của mình.
Khóa học giúp trẻ tự tin vào lớp một
Chương trình song ngữ Brendon gồm các môn học trang bị hành trang khi trẻ vào tiểu học gồm Toán - tiếng Việt, Kỹ năng sống, Giáo dục thể chất,
GD
Ba lý do học đại học công lập James Cook tại Singapore
Môi trường đại học năng động cùng chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn... là những ưu điểm thu hút sinh viên quốc tế.